28.2 C
Toronto
Sunday, August 10, 2025

Vụ đâm chết thiếu niên 14 tuổi ở Toronto: Thiếu niên 16 tuổi thứ ba bị buộc tội giết người

Một thiếu niên 16 tuổi thứ ba đã bị buộc tội giết người cấp độ một sau khi một thiếu niên 14 tuổi bị đâm chết vào tháng trước ở khu vực phía đông Toronto.

Cảnh sát Toronto cho biết các nhân viên y tế đã đến hiện trường sau khi nhận được tin báo về một vụ đâm người ngay sau 10 giờ tối ngày 5 tháng 7 tại khu vực Đại lộ Eastern và Đại lộ Woodward.

Cảnh sát cho biết một nạn nhân bị thương đã được tìm thấy gần một nhà hàng thức ăn nhanh và được đưa đến bệnh viện, nơi nạn nhân được xác nhận đã chết.

Họ cho biết một thiếu niên 16 tuổi đã bị buộc tội giết người cấp độ một sau khi tự ra đầu thú vào ngày 5 tháng 7.

Cảnh sát cho biết một thiếu niên 16 tuổi khác cũng đối mặt với cáo buộc tương tự sau khi ra trình diện cảnh sát vào ngày 11 tháng 7.

Họ cho biết thiếu niên 16 tuổi thứ ba đã ra đầu thú để bị bắt giữ vào thứ Sáu.

Tin Nóng Trong Tuần

Cử tri Đảng Bảo Thủ muốn cấm “lá phiếu dài đằng đẵng”

Nhiều người Canada ủng hộ (47%) hơn là phản đối (34%) một đạo luật nhằm ngăn chặn những lá phiếu dài hàng mét trong các cuộc bầu cử tương lai.

Trump cảnh báo Canada: Công nhận chính phủ Palestine sẽ khiến thỏa thuận thương mại “rất khó khăn”

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ý định công nhận chính phủ Palestine của Canada sẽ khiến việc đàm phán thỏa thuận thương mại giữa hai nước trở nên "rất khó khăn".

Bài Liên Quan