Dạ tiệc Hội Ngộ Tây Sơn lần thứ hai

0
Ban Tổ Chức Hội Ngộ Tây Sơn. Hình do tác giả cung cấp.

Dạ tiệc Hội Ngộ Tây Sơn lần thứ hai vừa được Hội Văn Hóa Tây Sơn tổ chức thành công tốt đẹp vào đêm Thứ Bảy, 7 tháng 5 vừa qua tại Milan Banquet Hall, Mississauga.

Khoảng 400 đồng hương tham dự dạ tiệc do Hội Văn Hóa Tây Sơn tổ chức. Hình do tác giả cung cấp.

Với khoảng 400 đồng hương tham dự, chương trình đã làm nổi bật được nét văn hóa Tây Sơn, khơi lại những chiến thắng hào hùng của Hoàng đế Quang Trung Nguyễn Huệ trong công cuộc
đánh đuổi quân Thanh, giành lại độc lập cho dân tộc Việt Nam, đặc biệt là trận đại thắng quân thanh ở Đống Đa. Hội cũng đã gây quỹ để chuẩn bị cho các ngày lễ kỷ niệm chiến thắng Đống Đa sắp tới tại Toronto.

Sau khi rời Vancouver, võ sư Phan Siêu đã nhanh chóng tổ chức các lớp dạy võ Bình Định tại Toronto khi dời về định cư tại thành phố này. Trong dạ tiệc, đại diện Liên Đoàn Dòng Võ Tây Sơn là Võ Sư Hồ Viết Minh (Montreal) đã tặng cây côn bằng gỗ quý cho võ sư Phan Siêu.

Ban tổ chức tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng các vũ sư (từ trái sang) Thế & Thy, Sơn & Cầm và Phát & Mai. Hình do tác giả cung cấp.

Phần văn nghệ đặc sắc với các màn biểu diễn khiêu vũ quốc tế đầy nghệ thuật của 3 cặp Sơn & Cầm, Phát & Mai, Thế & Thy, cũng như hài kịch “Super Food” đã làm mọi người thích thú.

Cầu chúc Hội Văn Hóa Tây Sơn ngày càng phát triển và thành công trong việc khơi dậy tinh thần anh dũng Tây Sơn, liều thân chống giặc ngoại xâm để giữ gìn bờ cõi giang sơn thật rộng rãi trong cộng đồng người Việt hải ngoại.

Ghi tin: Duy Hân

NO COMMENTS

Leave a Reply

Exit mobile version