fbpx
25.9 C
Toronto
Thursday, June 4, 2020

2 thanh thiếu niên bị truy tố sau khi cậu bé 14 tuổi bị đâm chết ngay trước mặt mẹ mình ở Hamilton

Bài Liên Quan

- Advertisement -

Cảnh sát cho biết hai thanh thiếu niên sẽ bị buộc tội cố sát cấp một sau khi một cậu bé 14 tuổi bị đâm chết bên ngoài một trường trung học ở Hamilton, Ontario, vào chiều thứ Hai 7/10 ngay trước mặt mẹ mình.

Một ngày sau vụ tấn công chết người này, cảnh sát xác nhận hai nghi phạm nam sẽ bị truy tố.

“Một nam thanh niên 18 tuổi và nam thiếu niên 14 tuổi, đều là cư dân Hamilton, sẽ bị buộc tội cố sát cấp một,” cảnh sát cho biết trong một thông cáo báo chí đưa ra vào sáng thứ Ba 8/10. “Họ sẽ trình diện tại Tòa án John Sopinka, ở số 45 Main Street East vào hôm nay để trả lời về cáo buộc.”

Hôm thứ Hai 7/10 vào khoảng 2:30 chiều, đội cấp cứu đã được gọi tới khu vực của trường trung học Sir Winston Churchill Secondary School, nằm gần Parkdale Avenue South và Main Street East, khi có trình báo về một sự cố bạo lực.

Khi tới hiện trường, cảnh sát phát hiện một thiếu niên nam bị nhiều vết thương nguy hiểm tính mạng. Thiếu niên này sau đó được chuyển tới bệnh viện để điều trị nhưng ít lâu sau đã chết vì thương tích.

Danh tánh nạn nhân chưa được công bố, nhưng các điều tra viên xác nhận đó là một học sinh tại trường trung học này.

Ba nghi phạm đã bị bắt liên quan đến vụ việc hôm thứ Hai.

Nghi phạm nam thứ ba đã được cảnh sát thẩm vấn vào tối thứ Hai 7/10 và sau đó đã được thả không có điều kiện sau khi cảnh sát xác định được sự liên can của anh ta trong cuộc điều tra này.

Danh tánh của những người sẽ bị truy tố trong cuộc điều tra này không thể được công bố theo quy định của Đạo luật Tư pháp Hình sự Thanh thiếu niên.

Cảnh sát vẫn ở hiện trường một ngày sau vụ đâm chết người, vì cuộc điều tra vẫn tiếp diễn và hai nghi phạm khác vẫn còn chưa bị bắt.

Hôm thứ Hai 7/10, cảnh sát mô tả nghi phạm thứ nhất chưa bị bắt là một thiếu niên nữ, da đen, tóc đen dài, mặc áo khoác đen, áo thun đen có in chữ màu trắng và mang đôi giày màu đen có dây buộc màu trắng.

Nghi phạm thứ nhì chưa bị bắt được cảnh sát mô tả là một nam thiếu niên da trắng mang giày trắng, quần màu sẫm, áo sơmi dài tay màu xám và đeo balô màu đen.

Vũ khí sử dụng trong vụ tấn công vẫn chưa được tìm thấy.

Cảnh sát yêu cầu cư dân trong khu vực nếu thấy bất cứ điều gì khả nghi trong khuôn viên nhà họ thì không chạm vào vật đó mà phải gọi 911 ngay lập tức.

Ai có thêm thông tin gì được yêu cầu liên hệ với cảnh sát hoặc nặc danh với cơ quan phòng chống tội phạm Crime Stoppers.

Ghi danh nhận tin

Quý độc giả có thể điền địa chỉ email vào ô bên dưới và nhấn nút Ghi Danh để nhận tin tức hàng ngày.

Leave a Reply

Canada

Ontario trợ giá tiền điện thêm 5 tháng

Chương trình trợ giá tiền điện bắt đầu vào ngày 24/3

Canada cân nhắc giúp đoàn tụ những gia đình chia lìa vì lệnh đóng biên giới với Mỹ do COVID-19

Lệnh sẽ hết hạn vào ngày 21/6, nhưng có thể được gia hạn thêm tùy theo các thảo luận giữa hai nước

3 thiếu niên bị buộc tội đốt trường tiểu học ở Brampton gây thiệt hại 8 triệu đô

Trường dự kiến phải đóng cửa 12-18 tháng để sửa

Thế Giới

Cái chết đến từ tờ $20 đô-la giả

Hàng triệu người xuống đường biểu tình phản đối viên cảnh sát giết người da đen ở Minneapolis từ hôm 27 tháng 5 đến nay đã chuyển sang bạo động khắp 15 tiểu bang ở Hoa Kỳ khiến cả thế giới chú ý theo dõi.

Canada và đồng minh lên án Trung Quốc áp đặt luật an ninh quốc gia mới đối với Hong Kong

Canada, Mỹ, Anh và Úc ra tuyên bố “quan ngại sâu sắc”

Canada ủng hộ nỗ lực do Mỹ dẫn đầu để Đài Loan thành quan sát viên tại WHO dù Trung Quốc phản đối

Đài Loan đã sớm thành công trong việc ngăn chặn COVID-19

Việt Nam

Hiệp Ước EVFTA: Lưỡi Gươm hay Lá Chắn

Hiệp ước thương mại EVFTA sẽ là thanh gươm của lực lượng đấu tranh dân chủ hay là lá chắn bảo vệ, duy trì vị trí lãnh đạo của đảng CSVN sẽ tùy thuộc vào ý thức và hành động của mỗi chúng ta trong những ngày tới.

Bàn Tròn Đa Tôn Giáo Liên Âu: Hoãn biểu quyết EVFTA và IPA

ai ngày trước khi Nghị Viện Âu Châu biểu quyết về Hiệp Ước Mậu Dịch Tự Do Liên Âu - Việt Nam (EVFTA) và Hiệp Ước Bảo Vệ Đầu Tư (IPA), 26 tổ chức quan tâm đến tự do tôn giáo cùng lên tiếng với 700 nghị sĩ Âu Châu, yêu cầu hoãn biểu quyết cho đến khi nhà nước Việt Nam chứng minh sự tuân thủ nghiêm chỉnh những cam kết trong các công ước LHQ mà họ đã ký kết.

Tù nhân Lương tâm Trần Thị Nga trên đường đến Hoa Kỳ

Vào lúc 1 giờ khuya ngày 10.01.2020 (giờ Việt Nam) chị Trần Thị Nga đã rời Việt Nam và trên đường...