fbpx
Tuesday, May 18, 2021

5 nhân viên cửa hàng Costco ở Vaughan nhiễm coronavirus

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Năm nhân viên tại một cửa hàng Costco ở Vaughan, Ontario, đã xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Trong một thông cáo của Sở Y tế Vùng York, được thị trưởng Maurizio Bevilacqua của Vaughan đăng trên Twitter tối Chủ nhật 26/4/2020, năm nhân viên tại Costco ở Highway 7 và Weston Road, đã nhiễm virus. 

Hai trong số ca dương tính này là người có tiếp xúc gần gũi với nhau.

“Sở Y tế Vùng York đã tiến hành điều tra về ca bệnh và theo dõi những người có tiếp xúc, và đã liên hệ với những người có tiếp xúc gần gũi để khuyến nghị tự cách ly,” thông cáo viết.

Tin tức về những ca dương tính tại cửa hàng Costco này được đưa ra chỉ mấy ngày sau khi một siêu thị Longo’s tại số 9200 Weston Road ở Vaughan mở cửa trở lại sau khi đóng hai tuần do 8 nhân viên bị nhiễm virus.

Trong thông điệp đăng trên Twitter, thị trưởng Bevilacqua nói rằng Sở Y tế Vùng York đã “điều tra thấu đáo” tại cửa hàng Costco và tiếp tục làm việc với ban quản lý Costco để bảo đảm các biện pháp phòng chống nhiễm bệnh phù hợp được thực hiện, bao gồm làm vệ sinh và khử trùng.

Tới nay đã có hai cuộc kiểm định tại cửa hàng được thực hiện và sẽ có cuộc thứ ba trong tuần này.

Thị trưởng Bevilacqua nói rằng những cuộc kiểm định đó đã dẫn tới một số biện pháp phòng ngừa, bao gồm lắp đặp các rào chắn để bảo đảm khách hàng giữ khoảng cách vật lý với nhau trong khi xếp hàng đợi vào cửa hàng và dùng nhân viên bảo vệ để bảo đảm thực hành giữ khoảng cách vật lý (physical distancing).

“Hiện tại, nguy cơ đối với khách hàng Costco tại địa điểm này được xem là thấp,” thị trưởng Bevilacqua nói. “Tất cả mọi người dân được khuyến nghị ở nhà nếu có thể, hạn chế những lần ra khỏi nhà, thực hành vệ sinh tay kỹ lưỡng và duy trì khoảng cách vật lý ít nhất 2 mét khi ở nơi công cộng.”

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
12.6 ° C
14 °
11.1 °
76 %
1.5kmh
1 %
Tue
23 °
Wed
22 °
Thu
23 °
Fri
24 °
Sat
19 °

Hot Topics

Bài Liên Quan