Home » Canada » Bảo tàng Nghệ thuật Ontario miễn vé vào cửa cho người từ 25 tuổi trở xuống
(Ảnh: CBC)

Bảo tàng Nghệ thuật Ontario miễn vé vào cửa cho người từ 25 tuổi trở xuống

Bảo tàng Nghệ thuật Ontario (Art Gallery of Ontario, AGO) sắp thu hút giới trẻ bằng cách miễn vé vào cửa cho người từ 25 tuổi trở xuống, và hy vọng tăng lượng khách bằng thẻ cả năm giá $35.

Những thay đổi này được thử nghiệm trong một năm bắt đầu từ ngày 25/5/2019.

Giám đốc bảo tàng Stephan Jost nói ông hy vọng rằng thẻ cả năm sẽ khuyến khích thêm nhiều người thường xuyên đi bảo tàng hơn là mua vé vào cửa một lần, mà sẽ tăng giá từ $25 lên $20 và sẽ bao gồm các triển lãm đặc biệt.

Ông Jost cho biết chương trình này sẽ cân bằng thu chi nếu bảo tàng có thể bán khoảng 120 ngàn thẻ trong khi duy trì khoảng 100 ngàn thành viên tiếp tục đóng phí cao hơn để có được các đặc quyền như gởi áo khoác, xem trước và dùng phòng dành riêng cho thành viên.

Ông cũng nói rằng bán thêm nhiều thẻ cá nhân sẽ giúp bảo tàng hiểu rõ hơn về khách để có thể điều chỉnh các tài liệu tiếp thị và quảng bá hiệu quả hơn.

Đợt bán thẻ trước bắt đầu vào ngày 9/5/2019 tại trang mạng ago.ca, đích thân tới mua tại AGO, và qua điện thoại ở số (416) 979-6648.

AGO sẽ giữ các mức thẻ thành viên đắt hơn, với giá khởi điểm $45 cho sinh viên và $110 cho cá nhân, và lên tới $2499 cho loại cao nhất. Thẻ $35 là một mức mới trong các lựa chọn cho khách.

AGO cũng có nguồn hỗ trợ nếu mô hình đăng ký thành viên không có tác dụng. AGO đã huy động được 1.8 triệu đô-la từ các nguồn tư nhân, công ty và cá nhân để giúp quá trình chuyển tiếp này. Và một tổ chức tài chính Mỹ – muốn giấu tên – tặng bảo tàng 200000 USD để dự phòng cho kế hoạch này.

AGO vẫn giữ sự kiện đêm thứ Tư miễn phí, rất được giới trẻ độ tuổi 20 ưa chuộng.

Trong 3 năm qua, thẻ thành viên và vé vào cửa mang lại doanh thu trung bình 12.3 triệu đô-la mỗi năm.

Năm ngoái, có tổng cộng 950841 lượt khách thăm bảo tàng, và năm trước đó có hơn 1 triệu lượt, bao gồm thành viên, các nhóm trường học, công ty và các loại hình khác.

Check Also

Toronto có rủi ro bong bóng địa ốc cao thứ nhì thế giới: UBS

Toronto có rủi ro bong bóng địa ốc cao thứ nhì thế giới: UBS

ĐH Toronto lắp rào chắn tạm tại trung tâm công nghệ thông tin sau nhiều vụ sinh viên tự tử

ĐH Toronto lắp rào chắn tạm tại trung tâm công nghệ thông tin sau nhiều vụ sinh viên tự tử

Leave a Reply