fbpx
Sunday, July 25, 2021

Bắt đầu cho vô cửa miễn phí tại các công viên quốc gia của Canada

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Hôm thứ Bảy 20/5, Parks Canada đã bắt đầu mùa đón khách năm 2017 để kỷ niệm 150 quốc khánh Canada tại Công viên Đô thị Quốc gia Rouge ở Toronto.

Catherine McKenna, bộ trưởng môi trường và biến đổi khí hậu và bộ trưởng đảm trách cơ quan Parks Canada, cho biết nhà nước sẽ không tính phí vô cửa tại tất cả các công viên quốc gia trong chương trình kỷ niệm 150 năm thành lập liên bang.

Parks Canada cũng tung ra ứng dụng điện thoại thông minh mới của mình.

Ứng dụng này cung cấp cho du khách thông tin chi tiết về các công viên, bản đồ tương tác và thông tin về các sự kiện, cũng như các gợi ý chuẩn bị cho một chuyến đi tới bất kỳ công viên quốc gia, di tích lịch sử và khu bảo tồn biển nào của Canada.

Thẻ Discovery Pass của Parks Canada miễn phí cho năm 2017.

Parks Canada cũng khuyến khích du khách chia sẻ kinh nghiệm của mình trên mạng xã hội qua ứng dụng này với các bộ lọc hình ảnh theo GPS.

Người Canada vẫn có thể đăng ký nhận thẻ tham quan miễn phí 2017 Discovery Pass từ trang mạng của Parks Canada cũng như lấy thẻ tại cổng và các trung tâm du khách của Parks Canada.

Những ngân hàng như CIBC và các đối tác của Parks Canada như hãng Mountain Equipment Co-op (MEC) cũng sẽ phân phối thẻ tham quan công viên quốc gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
30.1 ° C
31.2 °
27.8 °
41 %
0.9kmh
40 %
Mon
30 °
Tue
26 °
Wed
24 °
Thu
25 °
Fri
22 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: