fbpx
Thursday, June 24, 2021

Bắt hơn chục người trong đường dây buôn lậu hàng ăn cắp từ khắp Canada

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Hơn một chục người đã bị buộc tội do có dính líu tới một nhóm tội phạm có tổ chức bị tình nghi buôn lậu hàng ăn cắp ở khắp Canada.

Một cuộc điều tra về các vụ ăn cắp bị cáo buộc này đã bắt đầu ở Markham, Ontario vào ngày 14/7/2020 sau khi Cảnh sát Vùng York được cảnh sát liên bang RCMP ở West Shore liên hệ.

Cảnh sát được biết rằng các nghi phạm đã thực hiện nhiều vụ ăn cắp ở khắp Canada — trong đó có British Columbia, Alberta, Nova Scotia và Newfoundland — rồi gởi hàng tới  Markham.

“Các nghi phạm bị theo dõi và quan sát thấy lui tới một ngôi nhà trên đường Havagal Crescent, nơi họ chất hàng ăn cắp, như nước hoa và mỹ phẩm, vào các thùng vận chuyển,” cảnh sát cho biết trong một thông cáo báo chí đưa ra sáng thứ Sáu 14/8/2020.

Sau một cuộc điều tra, cảnh sát đã xác định được nhiều ngôi nhà và nơi cất giữ có liên hệ với các nghi phạm. Theo cảnh sát, tài sản ăn cắp trị giá hơn $250,000, gồm mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm chăm sóc y tế, máy báo cháy và dụng cụ điện cầm tay, được phát hiện khi cảnh sát thực hiện nhiều lệnh khám xét.

Cảnh sát cũng tịch thu hơn $67,000 tiền mặt.

Chín cư dân Markham và 4 cư dân Milton đã bị bắt giam và bị buộc tội tham gia một tổ chức tội phạm, buôn lậu tài sản thu được do phạm tội trị giá trên $5,000 và tàng trữ tài sản thu được do phạm tội trị giá trên $5,000.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
broken clouds
26.6 ° C
29 °
25.2 °
42 %
2.2kmh
75 %
Thu
27 °
Fri
26 °
Sat
23 °
Sun
28 °
Mon
26 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: