fbpx
Saturday, May 8, 2021

Bé trai 1 tuổi bị bắn chết trong vụ cảnh sát rượt đuổi người cha tình nghi bắt cóc con ở Ontario

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cơ quan giám sát cảnh sát Ontario đã mở cuộc điều tra sau khi một bé trai một tuổi bị bắn chết và hai người – trong đó có một cảnh sát viên tỉnh bang Ontario – bị thương nặng trong cuộc truy đuổi của cảnh sát ở Kawartha Lakes, Ontario.

Cảnh sát Tỉnh bang Ontario (OPP) cho biết họ nhận được tin báo rằng một người cha đã bắt cóc con trai mình vào khoảng 8:45 sáng thứ Năm 26/11/2020, ở Trent Lakes, một thị trấn phía bắc Peterborough có ngành khai thác gỗ lâu đời và khoảng 5000 dân.

Ít lâu sau đó, cảnh sát đã phát hiện một chiếc xe khả nghi ở Kawartha Lakes, phía tây Trent Lakes, và cố gắng chặn chiếc xe pickup Toyota Tundra đó.

Sau đó cảnh sát đã rượt đuổi và một chiếc xe cảnh sát OPP đã va chạm với chiếc xe tình nghi trên đường Pigeon Lake Road ở Kawartha Lakes. Một cảnh sát viên OPP đang đứng bên ngoài chiếc xe OPP khi vụ va chạm xảy ra và bị thương nặng.

Theo Đơn vị Điều tra Đặc biệt (SIU), một cuộc đụng đột sau đó đã xảy ra giữa người cha và các cảnh sát viên. Ba cảnh sát viên đã nổ súng và người cha 33 tuổi được đưa đến bệnh viện với nhiều vết thương nặng.

SIU có trách nhiệm điều tra bất kỳ sự cố nào có tương tác giữa một cảnh sát viên Ontario và một người dân dẫn đến tử vong, thương tích nghiêm trọng hoặc cáo buộc xâm hại tình dục.

OPP cho biết bé trai một tuổi ngồi ở ghế sau của chiếc xe đã trúng đạn và được tuyên bố là đã chết tại hiện trường. Tử thi dự kiến ​​sẽ được tử thi vào thứ Bảy 28/11.

Hiện vẫn chưa xác định được ai là người đã bắn phát súng khiến bé trai thiệt mạng.

SIU cho biết cả người đàn ông và cảnh sát viên OPP vẫn còn nằm viện.

Hôm 27/11, SIU cho biết ban điều tra đã thu thập được ba khẩu súng do cảnh sát cấp và chúng sẽ được một nhóm pháp y phân tích. Một khẩu súng ngắn được phát hiện trong chiếc xe pickup và ban điều tra đang trong quá trình thu giữ khẩu súng.

Ban điều tra cũng đã phỏng vấn một số nhân chứng.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
10.2 ° C
11.1 °
10 °
57 %
3.2kmh
100 %
Sat
13 °
Sun
11 °
Mon
12 °
Tue
10 °
Wed
15 °

Hot Topics

Bài Liên Quan