fbpx
Tuesday, August 3, 2021

Bị tố ăn cắp đồ mặc đi xin việc, thanh niên Toronto được cảnh sát mua tặng, và kết cuộc có hậu

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Hôm 6/8, cảnh sát viên Niran Jeyanesan nghĩ là mình đang tới giải quyết một cuộc gọi thường lệ về vụ ăn cắp hàng hóa tại một cửa hàng Walmart ở mạn bắc của thành phố Toronto. Một thanh niên 18 tuổi bị cửa hàng cáo buộc lấy cắp một áo sơ-mi dài tay, một cà-vạt và một đôi vớ. Anh ta khai với các cảnh sát viên rằng mấy món đó là để mặc đi phỏng vấn xin việc.

Jeyanesan cho biết thanh niên này nói anh ta không có trang phục mà anh ta nghĩ sẽ giúp mình được tuyển vào làm “công việc trong ngành dịch vụ”. Anh ta nói cha mình bị bệnh và anh ta muốn giúp nuôi gia đình.

Jeyanesan nói về thanh niên này lúc đó, “Anh ta tỏ ra rất hối hận, rất xấu hổ. Tôi có thể thấy đó là thực sự là một lỗi lầm và người này muốn có một cơ hội trong đời.”

Jeyanesan quyết định mua áo sơ-mi và cà-vạt cho thanh niên này; anh ta rời khỏi đồn cảnh sát mà không bị buộc tội sau khi được thẩm vấn. Jeyanesan cũng giới thiệu một việc làm cho cha của thanh niên này.

Cảnh sát viên Allyson Douglas-Cook, phát ngôn viên của cảnh sát Toronto, nói thanh niên này đã gọi điện cho Jeyanesan (anh đã cho thanh niên này số điện thoại), và báo là trang phục đó đã có tác dụng — anh ta được nhận và bắt đầu làm việc vào ngày thứ Hai 14/8.

Phát ngôn viên Douglas-Cook nói, “Ngay từ đầu tôi đã có cảm giác tự hào và ngưỡng mộ đối với những hành động của cảnh sát viên này. Cảm giác đó lại càng tăng thêm rất nhiều khi tôi nghe về kết cuộc có hậu nhờ những hành động của anh.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
few clouds
24.1 ° C
25.1 °
23.3 °
60 %
0.5kmh
20 %
Wed
26 °
Thu
27 °
Fri
28 °
Sat
29 °
Sun
26 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: