fbpx
Friday, June 25, 2021

Bộ giao thông Canada bắt buộc đeo khẩu trang trên máy bay, xe lửa, tàu thủy và xe buýt, tàu điện ngầm

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Bộ trưởng giao thông liên bang Marc Garneau mở rộng lệnh bắt buộc đeo khẩu trang để áp dụng trên máy bay, xe lửa, tàu thủy, và xe buýt và tàu điện ngầm nhằm giảm tốc độ lây lan của COVID-19.

Từ trưa ngày thứ Năm 4/6/2020, nhân viên phi hành đoàn của các hãng hàng không và nhân viên phi trường phải đeo khẩu trang phi y tế, ngoài quy định hiện hành bắt buộc hành khách đeo khẩu trang.

Nhân viên vận hành xe lửa sẽ phải yêu cầu hành khách đeo khẩu trang hoặc đồ che mặt khi không thể giữ khoảng cách hai mét với người khác, hoặc theo yêu cầu của các công ty hỏa xa.

Tất cả các nhân viên ngành hỏa xa sẽ phải được cung cấp khẩu trang hoặc đồ che mặt và bảo đảm đeo tùy theo mức độ rủi ro hoặc theo lệnh của các chính quyền địa phương bắt buộc.

Nhân viên ngành tàu thủy được khuyến cáo có khẩu trang hoặc đồ che mặt để đeo tùy theo mức độ rủi ro tại nơi làm việc, khi không thể giữ khoảng cách vật lý hoặc khi chính quyền địa phương bắt buộc.

Các quy tắc dùng thiết bị bảo hộ cá nhân, trong đó có khẩu trang, sẽ được ban hành cho các ngành vận tải xe tải, xe đò đường xa, và vận tải công cộng, với sự hợp tác của các tỉnh bang, lãnh thổ và ngành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
20.2 ° C
21.4 °
19.1 °
65 %
0.5kmh
100 %
Fri
26 °
Sat
23 °
Sun
28 °
Mon
27 °
Tue
25 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: