fbpx
Sunday, July 25, 2021

Buộc tội thanh niên chạy xe nguy hiểm gây tai nạn kinh hoàng, giết chết bốn mẹ con ở Brampton

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một thanh niên 20 tuổi chạy quá tốc độ và gây tai nạn kinh hoàng làm thiệt mạng bốn mẹ con ở Brampton tuần trước đã bị cảnh sát buộc tội hôm thứ Năm 25/6/2020, chỉ vài giờ sau khi gia đình tổ chức đám tang cho họ.

Cảnh sát Vùng Peel cáo buộc rằng Brady Robertson, cư dân Caledon, đang lái xe với “tốc độ rất cao” khi anh ta tông vào một chiếc Volkswagen do Karolina Ciasullo, 37 tuổi, lái và chở 3 con gái – Klara, 6 tuổi; Lilianna, 3 tuổi, và Mila, 1 tuổi – hôm 18/6.

Robertson bị buộc bốn tội lái xe nguy hiểm gây chết người, và một tội lái xe nguy hiểm liên quan tới một sự cố khác ở Caledon hai ngày trước. Nghi phạm sẽ trình diện ở tòa để xét xử bảo lãnh tại ngoại vào ngày 23/7.

Bà con thân nhân của gia đình Ciasullo đã tới viếng bốn nạn nhân tại nhà thời St. Eugene de Mazenod Catholic ở Brampton vào chiều 25/6. Vụ tử nạn của bốn mẹ con đã khiến cả cộng đồng đau buồn.

Lễ tang không mở cửa cho công chúng nhưng được truyền trực tiếp qua mạng, và âm thanh được mở trên các loa đặt bên ngoài nhà thờ.

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy nhiều người có mặt bên ngoài nhà thờ, có người đứng, có người ngồi trên ghế xếp để nghe diễn tiến lễ tang.

Bên trong, bốn quan tài trắng được đặt trước án thờ trong khi người dự lễ tang tuân thủ quy định giữ khoảng cách trên ghế ngồi, một số người đeo khẩu trang màu đen.

Đơn vị Điều tra Đặc biệt (SIU) của cảnh sát Ontario đang điều tra về vụ tai nạn này. 

SIU nói rằng một cảnh sát viên thuộc Sở Cảnh sát Vùng Peel đã “quan sát” một trong những chiếc xe liên can trong vụ đụng xe này trước khi xảy ra sự cố.

Một đợt vận động gây quỹ cho gia đình đã quyên được hơn $390,000 cho gia đình tính tới chiều 25/6, trong đó có nhiều khoản tiền quyên tặng trong lễ tang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
19.6 ° C
21.2 °
18.4 °
92 %
0.5kmh
2 %
Sun
29 °
Mon
30 °
Tue
26 °
Wed
24 °
Thu
23 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: