fbpx
Tuesday, May 18, 2021

Các công viên Canada sẽ có Wi-Fi hotspot

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Các công viên thiên nhiên yên tĩnh từng giúp người Canada tránh khỏi đời sống bận rộn sẽ sớm không còn nữa.

Năm nay, Công ty Công viên Canada muốn cài đặt mạng truy cập internet (wireless hotspot) cho 50 khu công viên và sau đó dự kiến sẽ tăng gấp ba lần con số đó.

Cơ quan đã yêu cầu các nhà thầu cài đặt những điểm truy cập Internet tại 150 địa điểm trong vòng ba năm tới.

Từ lâu, nhiều người thường xem các công viên quốc gia của Canada là nơi để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại, không bị ảnh hưởng bởi các trò chơi video trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội và email.

Nhưng Công ty Công viên Canada cho biết các khách đến công viên vẫn muốn giữ liên lạc với công việc, bạn bè và gia đình , cập nhật được thông tin, tin tức và kết nối với phương tiện truyền thông xã hội.

Và nói rằng vùng phủ sóng điện thoại di động hiện đại , hoặc là một phần hoặc không tồn tại ở nhiều công viên và di tích lịch sử .

Cơ quan này cho biết dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí trong một số địa điểm nhưng sẽ tính lệ phí trong một số trường hợp, chẳng hạn như khi chi phí quá cao hoặc những nơi hẻo lánh.

Nhiều công viên tư nhân và cấp tỉnh trên khắp Canada hiện đang cung cấp một số loại hình truy cập Internet cho khách.

Các giới chức của Công viên Ontario đã thử nghiệm truy cập wireless Internet từ năm 2010 trong khi Manitoba mới bắt đầu cài đặt Wi-Fi hotspot tại công viên vào năm ngoái.

Hiện vẫn chưa rõ là công viên quốc gia nào sẽ có dịch vụ truy cập Wi -Fi.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
11.1 ° C
13.1 °
9 °
79 %
0.5kmh
36 %
Tue
23 °
Wed
22 °
Thu
22 °
Fri
20 °
Sat
20 °

Hot Topics

Bài Liên Quan