fbpx
Saturday, May 8, 2021

Canada chấn động nghi án “cha giết con” ở Brampton

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cảnh sát Vùng Peel báo động khẩn cấp vào lúc 11 giờ tối trong ngày Lễ Tình nhân, vài giờ sau khi ông người đàn ông trung niên không trả lại con gái của mình cho mẹ cô.

Nạn nhân là Riya Rajkumar, 11 tuổi. Nghi phạm là Roopesh Rajkumar, 41 tuổi, cũng chính là cha ruột của nạn nhân. Riya không ở với cha ruột mà đang ở với mẹ.

Được biết, lúc 3 giờ chiều ngày 14/2/2019, Riya đứng đợi cha đến đón đi ăn mừng sinh nhật của mình tại một cây xăng ở Mississauga.

Đến 6 giờ 30 chiều cùng ngày, mẹ của Riya gọi cảnh sát báo không thấy cháu trở về nhà như dự định. Hơn nữa, bà ta nghe Poopesh đe dọa sẽ giết con gái và tự tử.

Cảnh báo khẩn của cảnh sát Vùng Peel về vụ án đêm Lễ Tình Nhân. Ảnh chụp màn hình của Thời Mới.

Sau vài tiếng điều tra không có kết quả, cảnh sát mới thông báo khẩn qua Amber Alert vào điện thoại tay lúc nửa khuya cùng ngày. Điều này khiến nhiều người dân bực mình. Tuy nhiên, hiệu quả thật nhanh chóng khiến cảnh sát hủy ngay lời cảnh báo khẩn chỉ sau gần nửa giờ.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn khẩn, một người dân phát hiện chiếc xe Honda Civic mang bảng số ARBV 598 của Roopesh đang chạy trên Xa lộ 400 gần thị trấn Orillia thuộc Tỉnh bang Ontario. Lập tức cảnh sát truy theo và bắt được Roopesh.

Xác bé gái được phát hiện tại một ngôi nhà ở Brampton, một thành phố phía tây bắc của Toronto vào lúc nửa đêm cùng ngày. Hiện cơ quan điều tra đang xem mối liên hệ của ông Poopesh với ngôi nhà này. Có thể là nhà của gia đình ông.

Nguyên nhân về cái chết của bé gái Riya chưa được cơ quan chức năng tiết lộ, vẫn đang trong vòng điều tra.

Ông Roopesh Rajkumar trình diện tại tòa án ở Brampton vào sáng thứ Sáu, 15/2/2019. Nghi phạm bị truy tố tội giết con.

Riya đang học lớp 5 tại một ngôi trường ở thành phố Mississauga.

Chuyện bên lề, có thể hệ thống Amber Alert qua điện thoại tay bị lỗi. Từ 6 giờ đến 8 giờ 30 sáng thứ Sáu, 15/2 nhiều người vẫn nhận được cảnh báo khẩn cùng nội dung như khua thứ Năm mặc dù phía cơ quan chức năng đã ngưng báo động.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
13.6 ° C
15 °
12 °
54 %
4.8kmh
48 %
Sat
13 °
Sun
12 °
Mon
12 °
Tue
9 °
Wed
15 °

Hot Topics

Bài Liên Quan