fbpx
Sunday, July 25, 2021

Canada hiện đã có 29 ca coronavirus, 20 ở Ontario

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Hôm thứ Ba 3/3/2020, Ontario xác nhận có thêm hai ca COVID-19 mới, nâng tổng số ca ở tỉnh bang này lên tới 20. Hiện Ontario có hơn 45 người đang được điều tra.

Hayley Chazan, phát ngôn viên của Bộ Y tế Ontario, cho biết hai ca mới nhất là ở cư dân vùng Đại Đô thị Toronto (GTA) và có tiền sử đi Iran, một trong những ổ dịch lớn nhất bên ngoài Trung Quốc, và Ai Cập. Cả hai người này đã được cách ly. Độ tuổi và giới tính của họ chưa được công bố.

Như vậy, tính tới ngày 3/3/2020, Canada có tổng cộng 29 ca: 20 ở Ontario, 8 ở British Columbia và 1 ở Quebec.

Chưa có ca tử vong nào vì bệnh này ở Canada.

“Hiện tại, virus này không lây lan tại địa phương. Tuy nhiên, do tình hình toàn cầu, Ontario đang tích cực làm việc với thành phố và các đối tác y tế để chuẩn bị ứng phó với khả năng lây lan tại địa phương,” một thông cáo hồi tuần rồi của giới chức y tế Ontario viết. “Tỉnh bang tiếp tục theo dõi kỹ lưỡng tình hình này và khuyến khích người dân cập nhật thông tin bằng cách thường xuyên xem các nguồn thông tin đáng tin cậy.”

Chính quyền cũng nói rằng ba ca bệnh đầu tiên ở Ontario đã bình phục. Cả ba bệnh nhân đó đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus cách nhau ít nhất 24 giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
30.1 ° C
31.2 °
27.8 °
41 %
0.9kmh
40 %
Mon
30 °
Tue
26 °
Wed
24 °
Thu
25 °
Fri
22 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: