fbpx
Sunday, April 18, 2021

Canada sẽ không chấp nhận việc hợp thức hóa làng chơi, chủ chứa

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Đảng Bảo thủ sẽ dọn dẹp các loại dân chơi và ma cô vì việc hợp thức hóa hoạt động của họ sẽ không thể chấp nhận được đối với người Canada, Thủ tướng Stephen Harper tuyên bố.

Trong việc bảo vệ pháp luật mới của chính phủ về vấn đề mại dâm, hôm thứ hai, thủ tướng Harper cho biết rằng các hoạt động liên quan đến mại dâm đang ở ngoài vòng pháp luật vì có hại cho phụ nữ và xã hội nói chung.

Các điều luật mới được giới thiệu trước quốc hội trong tháng này, nếu được thông qua, sẽ tội phạm hóa những dịch vụ mua bán tình dục, nhắm vào những người được hưởng lợi từ gái mãi dâm và ngăn cấm việc bán tình dục gần nơi có trẻ em tụ tập.

Các tội phạm mới, liên quan đến mại dâm nhằm làm giảm nhu cầu đối với các dịch vụ tình dục, bảo vệ người lao động khỏi nạn khai thác, bóc lột tình dục, bảo vệ trẻ em và cộng đồng.

Các điều lậ mới này là phản ứng của chính phủ sau phán quyết của Tòa án tối cao Canada vào tháng Mười Hai, bác bỏ các yếu tố chính trong luật định về mại dâm của đất nước.

Theo điều luật cũ, bản thân việc mại dâm là thực sự hợp pháp, nhưng hầu như tất cả các hoạt động liên quan – bao gồm cả giao tiếp ở nơi công cộng với mục đích mại dâm, ma cô và điều hành một nhà thổ – là hành vi tội phạm hình sự.

Một số chỉ trích, bao gồm cả từ phía đảng NDP, cho rằng dự luật được giới thiệu tuần trước là thiếu sót sâu sắc và có khả năng vi hiến bởi vì nó không bảo vệ phụ nữ đầy đủ và chưa đáp ứng mối quan tâm chính của tòa án.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
11.8 ° C
14 °
10 °
50 %
3.5kmh
95 %
Sun
12 °
Mon
13 °
Tue
7 °
Wed
5 °
Thu
4 °

Hot Topics

Bài Liên Quan