fbpx
Tuesday, May 18, 2021

“Canada sẽ không thiếu giấy vệ sinh”

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cảnh mua sắm hoảng loạn trên khắp thế giới kể từ khi COVID-19 bùng phát đã khiến một số người tiêu dùng mua trữ giấy vệ sinh, khiến một số cửa hàng trên khắp Canada hết sạch hàng.

Nhưng Kruger Products, hãng sản xuất giấy vệ sinh lớn nhất Canada, đã trấn an người Canada rằng không có nguy cơ hết giấy vệ sinh.

Tổng giám đốc Dino Bianco Kruger nói với CTVNews.ca trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại rằng một số yếu tố đang góp phần làm tăng đột biến nhu cầu này.

“Thứ nhất là người ta đang chuẩn bị tự cách ly nên họ tích trữ,” ông nói.

“Người ta ở nhà nhiều hơn vì họ không đi du lịch vì vậy họ sẽ sử dụng nhiều hơn, rồi còn yếu tố thứ ba là mua sắm vì hoảng loạn. Những người này khi họ nhìn thấy kệ hàng trống trơn, họ lo sợ là không còn giấy vệ sinh nữa nên họ bắt đầu mua trữ nhiều hơn.”

Bianco cho biết một số cửa hàng hết hàng trong thời gian ngắn và công ty của ông đang cố gắng đáp ứng nhu cầu bằng cách tăng cường sản xuất.

“Giấy vệ sinh là một sản phẩm lớn, nó chiếm rất nhiều chỗ trên kệ hàng và khi kệ trống, thì thấy rất rõ,” ông nói.

“Vì vậy người ta bắt đầu chụp ảnh … mà theo tôi những bức ảnh đó gây nên hoảng loạn. Các mạng xã hội cũng làm tăng tâm lý hoảng loạn này, vì vậy tôi nghĩ đây là chu kỳ sợ hãi và quan tâm và thông tin sai lệch trong xã hội.”

Ông cho biết hãng Kruger đã làm việc suốt ngày đêm, quanh năm suốt tháng tại bảy cơ sở của mình trên khắp Canada để sản xuất các nhãn hiệu giấy vệ sinh của mình, như Cashmere và Purex, và các sản phẩm khác như khăn giấy lau mặt nhãn hiệu Scotties và các loại khăn giấy.

“Ở Canada không có tình trạng khan hiếm giấy vệ sinh mang tính cơ cấu, chúng tôi sẽ không hết hàng,” Bianco bổ sung.

Ông tin rằng ngành sản phẩm giấy sẽ có thể hồi phục “sớm”, và nói thêm rằng khách đi mua có hàng hay không còn tùy thuộc vào địa điểm và thời gian trong ngày họ tới một cửa hàng do thời điểm giao hàng tới nơi đó.

Ông nói nhu cầu giấy vẫn không đổi trên cả nước.

“Chúng tôi có bột giấy ở Canada, chúng tôi có nguyên liệu thô để sản xuất sản phẩm,” Bianco nói.

“Chúng tôi không nhập khẩu giấy từ một quốc gia khác mà phải qua biên giới và mất nhiều thời gian để đến đây, do vậy đó là một chuỗi cung ứng được kiểm soát chặt chẽ. Nói chung, nguồn cung cấp và việc sản xuất được kiểm soát bên trong Canada.

Bianco đề nghị mọi người bình tĩnh và kiên nhẫn trong khi hàng được tái cung cấp trong những ngày và tuần tới.

Hãng Kruger chiếm khoảng một phần ba sản lượng khăn giấy và giấy vệ sinh ở Canada.

“Mức sử dụng giấy vệ sinh không thay đổi dù có một đại dịch hay không,”Bianco nói.

“Tình hình hiện nay quả là lạ.”

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
11.1 ° C
13.1 °
9 °
79 %
0.5kmh
36 %
Tue
23 °
Wed
22 °
Thu
22 °
Fri
20 °
Sat
20 °

Hot Topics

Bài Liên Quan