fbpx
Friday, June 25, 2021

Cảnh báo chất lượng không khí cho phần lớn các vùng miền nam Ontario

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Với nhiệt độ dự kiến ​​vượt qua mốc 30 độ C, Cơ quan Môi trường Canada đã ban hành một cảnh báo chất lượng không khí cho phần lớn các vùng miền nam Ontario.

Các khu vực bị ảnh hưởng bao gồm: Belleville, Quinte, Northumberland, Hamilton, Toronto, Dunnville, Caledonia, Haldimand, Elgin, Halton, Peel, Huron, Perth, London, Middlesex, Niagara, Oxford, Brant, Sarnia, Lambton, Simcoe, Delhi, Norfolk, Waterloo, Wellington, Windsor, Essex, Chatham-Kent, York, Durham, Grey, Bruce, Peterborough và Kawartha Lakes.

Cơ quan này cảnh báo rằng có thể có mức độ ô nhiễm không khí cao vào Chủ nhật 17/6 và thứ Hai 18/6 mà có thể dẫn đến chất lượng không khí kém.

Hôm thứ Bảy 16/6, Cơ quan Môi trường Canada đã ban hành một cảnh báo thời tiết nóng cho phần lớn miền Nam Ontario. Cơ quan này nói rằng nhiệt độ quá cao sẽ “làm tăng nồng độ ozone mặt đất”.

Cơ quan cảnh báo rằng “người dân có thể gặp các triệu chứng như ho nhiều hơn, khó chịu trong cổ họng, đau đầu hoặc khó thở. Trẻ em, người cao niên, và những người có bệnh tim mạch hoặc phổi, chẳng hạn như hen suyễn, có nguy cơ cao.”

Cơ quan Môi trường Canada nói rằng những người bị bệnh phổi, bao gồm hen suyễn và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), có nhiều khả năng bị nặng hơn do tác động của chất lượng không khí kém.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
20.2 ° C
21.4 °
19.1 °
65 %
0.5kmh
100 %
Fri
26 °
Sat
23 °
Sun
28 °
Mon
27 °
Tue
25 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: