fbpx
Friday, June 25, 2021

Cảnh sát đột kích một buổi tiệc tùng lớn tại Bampton

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Tối thứ sáu 2.5 vừa qua, một buổi tiệc họp mặt tư nhân từng được quảng bá rất nhiều trên mạng truyền thông xã hội đã bị cảnh sát đóng cửa giải tán sau khi hơn 1.500 người đến tham dự.

“Con trai của chủ nhà đã có xin phép mở tiệc tại nhà nhưng không ở quy mô lớn như thế này”, trung sĩ cảnh sát Darcy North thuộc Peel cho biết,

Cảnh sát ước tính buổi tiệc nhậu mang tên “MansionParty” trên Twitter, đã gây ra $70.000 thiệt hại cho căn nhà ở số 3 Stanley Carberry Cres gần ngã tư Goreway và Mayfield Rd.

“Một trong những người cư ngụ trong gia đình đã liên lạc với cảnh sát vào khoảng 22:30. Khung cảnh xảy ra ở đây rõ ràng là ngoài vòng kiểm soát” North cho biết.

Thomas Ruttan, một phát ngôn viên của Cảnh sát khu vực Peel cho biết “Một số nhân viên cảnh sát của chúng tôi đã bị tấn công và chúng tôi đã bắt một số người vì hành hung cảnh sát và gây rối trật tự công cộng”…

Tin tức và hình ảnh về cuộc chơi quá độ này nhanh chóng lan rộng trên trực tuyến thông qua Twitter và phương tiện truyền thông xã hội khác.

“Thành thật nói rằng, sử dụng mạng xã hội không phải là lựa chọn tốt nhất để quảng bá những cuộc tụ họp như thế này” ông nói.

“Đơn giản là vì chúng ta sẽ thực sự không biết đượcv các thông tin sẽ đi xa đến đâu và sẽ dẫn đến việc bị mất kiểm soát.”

Một đội ngũ cảnh sát từ ba khu vực đã đến hiện trường phối hợp cùng nhau để đóng cửa, giải tán bữa tiệc. Cảnh sát phải chỉ đạo giao thông xe cộ, người đi bộ cũng như đám đông người thích tiệc tùng rời khỏi khu vực.

“Nếu tổ chức một buổi tiệc tùng họp mặt lớn như thế này, chúng tôi ước tính có khoảng 1.500 và 2.000 người tham dự, cần phải có cảnh sát làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự” North nói. “Việc yêu cầu can thiệp như thế này là một gánh nặng về chi phí cho cảnh sát.”

Về hậu quả trước mắt: không ai bị thương tích gì nhưng cảnh sát cho rằng các gia đình láng giềng sẽ cho biết các thiệt hại về tài sản từ buổi tiệc mất trật tự này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
20.2 ° C
21.4 °
19.1 °
65 %
0.5kmh
100 %
Fri
26 °
Sat
23 °
Sun
28 °
Mon
27 °
Tue
25 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: