fbpx
Monday, April 19, 2021

Chủ tiệc Halloween hơn 150 người gần Đại học Western ở London có thể bị phạt tối thiểu $10000

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cảnh sát ở London, Ontario, đã buộc tội hai người liên quan đến bữa tiệc Halloween thu hút hơn 150 người tới một ngôi nhà gần Đại học Western.

Video an ninh trong đêm 30/10/2020 cho thấy hàng chục người dự tiệc bên ngoài ngôi nhà phố trên đường Beaufort Street.

Người hàng xóm kế bên Myren Mo cho biết ông đã gọi điện cho 911 vào đêm hôm đó, “Tôi thấy như việc họ tổ chức tiệc trong dịp lễ Halloween, đặc biệt là trong thời buổi đại dịch này, hoàn toàn không thể chấp nhận được và phi lý.”

Cảnh sát, sở y tế và thành phố đã phối hợp để phỏng vấn với các nhân chứng và xác định các tội danh.

Cảnh sát viên Sandasha Bough thuộc Sở Cảnh sát London nói, “Cần phải bảo đảm an toàn công cộng. Chúng ta đang ở giai đoạn thứ hai của đại dịch này, và chúng tôi sẽ không ngần ngại truy tố.”

Người tổ chức tiệc, một thanh niên London 23 tuổi, đã bị buộc tội tổ chức một sự kiện gây phiền toái theo luật địa phương của Thành phố London, và tội tham gia vào một cuộc tụ tập trong nhà quá 10 người và tổ chức một cuộc tụ tập trong nhà quá 10 người theo Đạo luật Tái hoạt động Ontario.

Mức phạt tối thiểu mà anh ta có thể phải chịu là $10000.

Một thanh niên London 23 tuổi cũng bị buộc tội tham gia vào một cuộc tụ tập trong nhà quá 10 người theo Đạo luật Tái hoạt động Ontario, và bị phạt $750.

Cả hai sẽ hầu tòa vào ngày 25 tháng 1 năm 2021.

Các khoản phạt theo luật địa phương của thành phố có thể lên tới $25000 cũng như chi phí của thành phố để xử lý vụ việc này. Luật địa phương này đã được tu chính vào năm 2019 để xử lý với các sự kiện ‘họp mặt cựu sinh viên giả’ (FOCO, fake homecoming) lớn tại Đại học Western.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra đang diễn ra và đề nghị bất kỳ ai có thông tin hãy liên hệ với họ.

Người dân London được nhắc nhở rằng giới hạn tụ tập xã hội được quy định là 10 người trong nhà và 25 người ngoài trời để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho mọi người.

Bất kỳ ai có lo ngại về việc các cơ sở thương nghiệp hoặc cá nhân không chấp hành các lệnh về COVID-19 ở London được yêu cầu gởi email tới COVIDOrderConcerns@london.ca hoặc gọi số 519-661-4660 (thứ Hai tới thứ Sáu, 8:30 sáng tới 4:30 chiều). Ngoài giờ làm việc thì cảnh sát London có thể trợ giúp.

Đại học Western cho biết họ sẽ xem xét áp dụng các chính sách về quy tắc ứng xử đối với bất kỳ sinh viên nào có thể đã tham gia.

Nhưng một tuyên bố hôm thứ Ba của Jennie Massey, hiệu phó phụ trách Trải nghiệm Sinh viên của Đại học Western, nói “Chúng tôi không có thông tin nào cho thấy những người này là sinh viên [Đại học] Western.”

Cao đẳng Fanshawe đã đưa ra một tuyên bố tương tự. Elaine Gamble, trưởng phòng truyền thông tổ chức, cho biết những người liên quan chưa được trường này xác định danh tánh.

Bà nói, “Nếu chúng tôi xác định được danh tánh của những sinh viên không tuân theo các quy tắc về sức khỏe và an toàn theo cách khiến những người khác tại trường gặp nguy hiểm, chúng tôi sẽ xem xét những trường hợp đó theo Quy tắc Ứng xử của Sinh viên, theo dõi và áp dụng các biện pháp trừng phạt nếu thích hợp.”

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
broken clouds
7.6 ° C
9.4 °
6 °
71 %
2.6kmh
82 %
Mon
14 °
Tue
7 °
Wed
5 °
Thu
7 °
Fri
6 °

Hot Topics

Bài Liên Quan