fbpx
Sunday, July 25, 2021

Con tin được thả, nghi phạm đầu hàng sau 9 giờ đối đầu tại ngân hàng ở Quebec

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một người đàn ông đầu hàng cảnh sát sau vụ giữ con tin tại một ngân hàng ở Quebec đã được xuất viện hôm thứ Bảy 9/3/2019 và bị buộc tội.

Cảnh sát tỉnh bang Quebec cho biết nghi phạm trong độ tuổi 50 trình diện tòa án vào chiều thứ Bảy 9/3, và có thể bị truy tố tội giữ người trái phép, đe dọa và dùng vũ khí vì mục đích nguy hiểm.

Vụ bắt giữ con tin kết thúc vào khoảng 1:30 sáng, khi nghi phạm tự nộp mạng sau gần 9 giờ bên trong một chi nhánh Caisse Desjardins ở Salaberry-de-Valleyfield.

Ông ta đã thả bốn nhân viên ngân hàng bị giữ làm con tin vào khoảng 10 giờ tối thứ Sáu 8/3, và họ được cho là không bị hại.

Cảnh sát tỉnh bang cho biết nghi phạm không bị thương, nhưng được đưa tới bệnh viện để đánh giá trước khi được ban điều tra thẩm vấn.

Cảnh sát nói rằng biến cố bắt đầu khi một người có vũ trang đi vào chi nhánh ở phía tây nam Montreal ngay trước giờ đóng cửa hôm thứ Sáu 8/3, nhưng cảnh sát không cho biết cụ thể ông ta mang loại vũ khí gì.

Một nhân viên bấm nút báo động cảnh sát vào khoảng 4:50 chiều, và cảnh sát đã kết nối liên lạc với nghi phạm vài giờ sau đó.

Hạ sĩ Louis-Philippe Bibeau cho biết cuộc đàm phán đã diễn ra êm ả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
30.1 ° C
31.2 °
27.8 °
41 %
0.9kmh
40 %
Mon
30 °
Tue
26 °
Wed
24 °
Thu
25 °
Fri
22 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: