fbpx
Thursday, May 6, 2021

Costco Canada mở dịch vụ giao hàng cùng ngày cho thực phẩm, tạp hóa mua trên mạng

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Costco khai trương dịch vụ giao hàng cùng ngày cho thực phẩm, tạp hóa mua trên mạng tại 76 trong các cửa hàng của mình ở Canada, bằng cách hợp tác với Instacart.

Costco và Instacart – một ứng dụng cho phép người dùng chọn một siêu thị và chọn những muốn họ muốn giao tận nhà – loan báo về mối quan hệ hợp tác này hôm 30/7/2020 sau khi chương trình thí điểm 2 tháng thực hiện thành công tại một số cửa hàng Costco ở Ontario.

Theo một thông cáo báo chí, Instacart sẽ giao các loại thực phẩm mua số lượng lớn, nguyên vật liệu chính trong nhà bếp và các hàng gia dụng thiết yếu của Costco tới nhà của khách trong vòng hai giờ sau khi đặt mua trên mạng.

Dịch vụ giao hàng cùng ngày thông qua ứng dụng Instacart dành cho mọi khách hàng bất kể có thẻ thành viên Costco hay không. 

Hai công ty này cũng đã khai trương một trang mạng Costco Canada mới chỉ dành cho thành viên với các lợi ích dành riêng cho thành viên và cả phương án giao hàng cùng ngày qua Instacart.

Dịch vụ giao hàng này có cho đa số các mặt hàng đi chợ của Costco, như rau quả tươi, thịt và hải sản, đồ ăn nhẹ, thức ăn làm sẵn, hàng đông lạnh, sản phẩm trẻ em và sản phẩm cho thú nuôi trong nhà.

Instacart cho biết mối quan hệ hợp tác mới với Costco Canada hình thành sau khi hợp tác thành công với  Costco ở Mỹ. Costco hợp tác lần đầu với Instacart vào tháng 2/2016 và nay có dịch vụ giao hàng đi chợ cùng ngày tại 548 cửa hàng ở Mỹ.

Dịch vụ giao hàng đi chợ này dành cho hơn 85% hộ gia đình Mỹ và 70% hộ gia đình Canada.

Instacart đã hợp tác với hơn 400 hãng bán lẻ toàn quốc, vùng, và địa phương trong việc cung cấp dịch vụ giao hàng và nhận hàng từ hơn 30,000 cửa hàng tại 5500 thành phố Bắc Mỹ.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
4.3 ° C
5 °
2.8 °
81 %
2.8kmh
4 %
Thu
11 °
Fri
9 °
Sat
13 °
Sun
12 °
Mon
10 °

Hot Topics

Bài Liên Quan