fbpx
Tuesday, August 3, 2021

Cư dân thành phố nào có điểm tín dụng cao nhất Canada?

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Người Canada có thể đang nợ nần nhiều, nhưng theo số liệu mới công bố của Công ty Mortgage và Nhà Canada (CMHC) và Equifax, họ trả nợ đều đặn và đúng hạn.

Tỷ lệ trả nợ chậm hoặc quá hạn vẫn ở mức thấp và điểm tín dụng ở mức khá tốt.

Cư dân thành phố Victoria, British Columbia, có điểm tín dụng trung bình cao nhất (780), và ngay tiếp theo là cư dân Vancouver (776).

“Nền kinh tế toàn tỉnh bang B.C đã rất vững mạnh trong vài năm qua,” chuyên gia Eric Bond của CMHC nói.

Một lý do khác: cần phải có điểm tín dụng cao mới mua được nhà ở British Columbia.

“Khi nhà đắt hơn, ta cần phải vay tiền nhiều hơn, và chỉ những người có điểm tín dụng cao mới đủ tiêu chuẩn được vay nhiều hơn,” Bond lý giải.

Điểm tín dụng giúp tổ chức cho vay tiên liệu ai sẽ trả được nợ và ai có thể vỡ nợ. Điểm tín dụng xê dịch từ 300 tới 900, và mức điểm cao hơn 750 được xem là tín dụng tốt (rủi ro thấp). Điểm thấp có thể khiến người vay cần phải có người ký vay chung (co-signer) và có thể sẽ phải trả lãi suất cao hơn.

“Cách tốt nhất để cải thiện điểm tín dụng của bạn là trả nợ đúng hạn từng tháng,” Greg Norris thuộc Hội Tư vấn Tín dụng (The Credit Counselling Society) nói.

Người tiêu dùng cũng nên tránh dùng hết tín dụng được phê chuẩn của mình trên các thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng, vì như vậy sẽ làm giảm điểm tín dụng, theo Norris.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
few clouds
24.1 ° C
25.1 °
23.3 °
60 %
0.5kmh
20 %
Wed
26 °
Thu
27 °
Fri
28 °
Sat
29 °
Sun
26 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: