Home Canada Cuộc điều tra tư nhân về vụ sát hại vợ chồng tỷ...

Cuộc điều tra tư nhân về vụ sát hại vợ chồng tỷ phú Sherman chấm dứt, nhưng cảnh sát vẫn tiếp tục

0
Bà Honey Sherman và ông Barry Sherman. (Ảnh: Janice Pinto/The Globe and Mail)

Cảnh sát Toronto cho biết cuộc điều tra tư nhân về vụ sát hại vợ chồng tỷ phú Honey và Barry Sherman đã kết thúc, nhưng cuộc điều tra của cảnh sát vẫn tiếp diễn.

Thanh tra ban chuyên án sát nhân Hank Idsinga cho biết cảnh sát đã nhận được 340 tin mách nước từ các điều tra viên tư nhân và nay yêu cầu những người đã chia sẻ các thông tin đó nộp lại những tin mách nước đó trực tiếp cho ban chuyên án sát nhân của Sở Cảnh sát Toronto.

Cảnh sát đã lập một địa chỉ email, shermantips@torontopolice.on.ca, để công chúng chia sẻ các tin mách nước đó.

Thanh tra Idsinga không cung cấp chi tiết cụ thể nào liên quan tới cuộc điều tra đang diễn ra, ví dụ như liệu cảnh sát đã xác định được động cơ giết người hay chưa hoặc có đối tượng nào bị tình nghi hay không.

“Giải một vụ án như thế này luôn là ưu tiên hàng đầu của Cảnh sát Toronto,” Idsinga nói.

Khi được hỏi về thách thức lớn nhất trong việc tìm thủ phạm sát hại vợ chồng Sherman, thanh tra Idsinga nói rằng số lượng tin mách nước quá nhiều đã gây khó khăn cho việc giải vụ án này, mất thêm thời gian để xác định thông tin nào đáng tin cậy và thông tin nào không.

Ngày Chủ nhật 15/12 đánh dấu đúng 2 năm kể từ khi cặp vợ chồng tỷ phú này được phát hiện đã chết trong biệt thự của họ ở North York.

Ban đầu cảnh sát xem đây là một vụ giết người rồi tự sát nhưng kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy khi họ chết vì bị siết cổ. Một tháng sau cảnh sát cho biết họ xem đây là vụ sát nhân.

Tới nay chưa có ai bị bắt trong vụ này.

Gia đình Sherman vẫn còn treo thưởng 10 triệu đô-la cho thông tin giúp bắt được thủ phạm sát hại vợ chồng Sherman.

NO COMMENTS

Leave a Reply

Exit mobile version