fbpx
Saturday, July 24, 2021

Cựu cảnh sát viên Toronto ăn cần sa bị kết án 9 tháng tù có điều kiện

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một cựu cảnh sát viên Toronto ăn sôcôla tẩm cần sa mà anh ta ăn cắp từ một tiệm cần sa bất hợp pháp trong một cuộc bố ráp đã bị tòa kết án 9 tháng tù có điều kiện.

Hồi tháng trước, Vittorio Dominelli đã nhận có tội âm mưu cản trở công lý. Anh ta sẽ thụ án 6 tháng đầu tiên quản thúc tại gia và sẽ bị giám sát trong ba tháng cuối.

Mary Misener, thẩm phán chủ tọa vụ xét xử này, đã gọi anh ta là “kẻ hết sức ngu ngốc” vì đã lấy cần sa từ một tiệm cần sa bất hợp pháp trong một cuộc bố ráp.

Trong lời giải thích quyết định của mình, thẩm phán Misener nói rằng Dominelli đã có hành động thiếu thận trọng để thỏa mãn tính tò mò của mình về cần sa.

Dominelli, người đã ra khỏi lực lượng cảnh sát, nằm trong một nhóm cảnh sát bố ráp tiệm cần sa vào ngày 27/1. Cảnh sát viên 36 tuổi này đã bỏ túi nhiều thỏi sôcôla tẩm dầu cần sa trên đường ra khỏi tiệm.

Tòa án được nghe rằng Dominelli và một cảnh sát viên khác chia sẻ một số thỏi sôcôla nhiều giờ sau đó, trong khi tiến hành do thám một quán bar ngoài giờ và bị phê ma túy quá độ.

Luật sư của Dominelli lập luận rằng thân chủ của ông nên được tha, vì anh ta đã từ bỏ sự nghiệp của mình và đã bị dư luận suy xét nhiều, nhưng thẩm phán Misener nói làm vậy là đi ngược với lợi ích công cộng.

Bảy người bị truy tố trong các cuộc bố ráp tiệm cần sa, nhưng tòa án được nghe rằng các cáo buộc đó đã bị hủy bỏ do những hành động của Dominelli.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
few clouds
15.5 ° C
17.3 °
13.2 °
90 %
1.6kmh
20 %
Sat
26 °
Sun
30 °
Mon
30 °
Tue
27 °
Wed
26 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: