fbpx
Sunday, July 25, 2021

Đa số trường học miền nam Ontario tiếp tục đóng cửa, học sinh vẫn học qua mạng từ ngày 25/1

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Chính quyền tỉnh bang loan báo rằng học sinh tại bảy vùng / đơn vị y tế công cộng sẽ đi học tại trường trở lại từ thứ Hai 25/1, nhưng học sinh ở các vùng còn lại ở miền nam Ontario sẽ tiếp tục học qua mạng cho tới khi có thông báo mới.

Trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Tư 20/1/2021, Bộ Giáo dục Ontario xác nhận rằng học sinh ở các vùng / đơn vị y tế công cộng sau đây sẽ trở lại trường vào ngày 25/1: 

  • Grey Bruce Health Unit
  • Haliburton, Kawartha, Pine Ridge District Health Unit
  • Hastings and Prince Edward Counties Health Unit
  • Kingston, Frontenac and Lennox & Addington Health Unit
  • Leeds, Grenville and Lanark District Health Unit
  • Peterborough Public Health
  • Renfrew County and District Health Unit

Một số hội đồng học khu nằm trong nhiều vùng / đơn vị y tế công cộng có thể có một số trường đón học sinh đi học trở lại vào ngày 25/1 và những trường khác sẽ tiếp tục dạy qua mạng.

Chính quyền không cung cấp thông tin gì về ngày đi học tại trường trở lại của học sinh ở 15 vùng / đơn vị y tế công cộng miền nam Ontario khác không được liệt kê ở trên.

Phụ huynh ở các vùng Toronto, Peel, York, Windsor-Essex và Hamilton trước đây đã được thông báo rằng con của họ sẽ không trở lại học ở trường cho tới ít nhất là ngày 10/2, trong khi các trường học ở miền bắc Ontario đã mở cửa trở lại để học sinh học tại trường từ ngày 11/1.

Trong một tuyên bố đưa ra hôm 20/1, bộ trưởng giáo dục Stephen Lecce nói rằng việc đưa học sinh trở lại lớp học là ưu tiên hàng đầu của chính quyền tỉnh bang và hơn 100 ngàn học sinh sẽ trở lại học tại trường vào thứ Hai 25/1.

“Theo giám đốc y tế công cộng của Ontario và các chuyên gia y khoa và khoa học hàng đầu, trong đó có Bệnh viện Nhi đồng (SickKids), trường học ở Ontario là môi trường học tập an toàn,” ông nói.

“Để bảo đảm các trường học vẫn an toàn, chính quyền đang áp dụng các biện pháp bổ sung như xét nghiệm cho người không có triệu chứng theo nhóm mục tiêu trên toàn tỉnh bang, tăng cường sàng lọc kiểm tra, bắt buộc đeo khẩu trang đối với học sinh Lớp 1-3.”

Bộ trưởng Lecce cũng nói rằng học sinh sẽ phải khẩu trang khi ở ngoài trời nếu không thể giữ khoảng cách.

Từ giữa tháng 9/2020 tới ngày 21/12/2020, tỉnh bang đã báo cáo 5103 ca COVID-19 ở học sinh và 1094 ca ở giáo viên, nhân viên trường học. Có ít nhất 1095 ca nhiễm khác được ghi nhận là “những cá nhân không được xác định”, có thể bao gồm phụ huynh hoặc thành viên gia đình của các ca nhiễm liên quan tới trường học.

Ít nhất một nhân viên giáo dục đã chết sau khi mắc bệnh.

Trong 4828 trường học của Ontario có 976 trường đã báo cáo có ca nhiễm COVID-19 trong khoảng thời gian bốn tháng đó.

Chính quyền Ontario đã phân bổ khoảng 840 triệu Gia kim để giảm sĩ số lớp học, cải tiến hệ thống thông gió, thuê thêm lao công và cử các y tá y tế công cộng túc trực tại các trường học.

Chính phủ tỉnh bang cũng đã nhận 381 Gia kim từ chính phủ liên bang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
19.6 ° C
21.2 °
18.4 °
92 %
0.5kmh
2 %
Sun
29 °
Mon
30 °
Tue
26 °
Wed
24 °
Thu
23 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: