fbpx
Sunday, April 18, 2021

Đại học Windsor phải đối diện với một vụ kiện 24 triệu

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một công ty được trường Đại học Windsor thuê để tuyển dụng sinh viên quốc tế đang kiện trường đại học này.

Higher Edge, công ty quản lý Trung tâm Ghi danh Đại học Canada, vừa tố cáo trường Đại học Windsor đã đánh cắp nhân viên của mình, tổ chức một công ty tuyển dụng trực tiếp tuyển sinh viên vào trường để cạnh tranh – tất cả đều đi ngược với một hợp đồng đã ký giữa hai bên.

Higher Edge tuyên bố việc làm này của trường đã khiến họ thiệt hại hàng triệu đô la trong doanh.

Công ty cho biết Đại học Windsor đã ký với Higher Edge một hợp đồng tuyển dụng sinh viên quốc tế trong 15 năm qua. Các tài liệu trên trang web của trường xác nhận là trường học có một mối quan hệ làm việc lâu dài với Higher Edge.

Higher Edge cho biết họ đã tuyển khoảng 6.300 sinh viên vào trường đại học, tạo nên một kết quả doanh thu khoảng 400 triệu USD doanh thu trong mối quan hệ kinh doanh với Đại học Windsor .

Công ty cho biết nhân viên nhà trường đã âm mưu thong đồng với nhân viên của Higher Edge dành khách hàng về và đã thành lập một công ty tuyển dụng để cạnh tranh trong khi vẫn còn hợp đồng hiệu lực giữa hai bên.

“Trường đại học Windsor đã cam kết với chúng tôi, bằng văn bản là họ sẽ không làm việc với bất kỳ một trong những nhân viên của chúng tôi” Edge Mel Broitman, chủ sở hữu Higher Edge cho biết.

Danh sách những viên chức trường đại học Windsor bị tố cáo có chủ tịch Alan Wildeman, phó chủ tịch Leo Groarke, phó hiệu trưởng và trưởng khoa sinh viên quốc tế Clayton Smith, giáo sư Majid Ahmadi …

“Chúng tôi đã bị tổn thương đáng kể, bị thiệt hại trong kinh doanh. Chúng tôi đã phải đóng cửa ba văn phòng tại Ấn Độ ” Broitman nói.

Trong vụ bê bối kinh doanh này, rõ ràng các sinh viên quốc tế là những con bò sữa bị cả hai bên dành giựt.

Qua vụ kiện này, công ty Higher Edge đang tìm kiếm hơn 23 triệu tiền bồi thường.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
10.5 ° C
12 °
9 °
58 %
2.8kmh
91 %
Sun
12 °
Mon
13 °
Tue
7 °
Wed
5 °
Thu
8 °

Hot Topics

Bài Liên Quan