fbpx
Friday, July 23, 2021

Dân Canada không còn mê Tim Hortons như trước

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Theo một cuộc khảo sát mới, Tim Hortons đã không còn được người Canada ưa chuộng như trước, giảm 25 điểm và tụt hơn 40 hạng so với năm 2017 trong bảng xếp hạng uy tín doanh nghiệp hàng năm.

Chuỗi cửa hàng cà phê và bánh ngọt đã tụt từ hạng tư xuống hạng 50 trong bảng xếp hạng 100 công ty mà người Canada mến mộ nhất trong một nghiên cứu do Leger và National Public Relations thực hiện.

Tim Hortons gần đây đã gặp nhiều tiếng xấu vì một số cửa hàng nhượng quyền ở Ontario đã cắt giảm phúc lợi của nhân viên, chẳng hạn như giờ nghỉ giải lao có trả lương, nhằm bù đắp cho chi phí vì lương tối thiểu của tỉnh bang tăng lên, và cho rằng công ty mẹ đã không trợ giúp. Động thái này đã làm bùng nổ nhiều cuộc biểu tình trên toàn quốc và khiến một số người tiêu dùng tẩy chay Tim Hortons.

Tuy nhiên, cuộc khảo sát cho thấy Tim Hortons có thể tăng hạng trở lại trong bảng xếp hạng năm tới. Samsung đã đi tăng từ hạng 24 lên hạng 5 năm trong năm nay sau khi xử lý các vấn đề về một số loại điện thoại thông minh của hãng bị nóng quá và bốc cháy.

Khoảng 2.100 người 18 tuổi trở lên đã trả lời khảo sát, đánh giá từng công ty trong nghiên cứu trên mạng này từ ngày 19/12/2017 tới ngày 29/1/2018.

Hiệp hội Nghiên cứu và Thông tin Thị trường, tổ chức chuyên môn của ngành thăm dò dư luận, nói các cuộc khảo sát trên mạng không thể được tính sai số vì không chọn mẫu ngẫu nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
22.6 ° C
25.2 °
18.9 °
56 %
0.5kmh
8 %
Sat
26 °
Sun
30 °
Mon
30 °
Tue
27 °
Wed
25 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: