fbpx
Thursday, April 22, 2021

Khách sạn lịch sử Royal York được rao bán

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Khách sạn lịch sử Royal York Toronto cùng Hotel Vancouver trong trung tâm thành phố Vancouver đang được rao bán. Cả hai khách sạn này thuộc sở hữu của các quỹ hưu trí khổng lồ Quebec, quản lý bởi Fairmont Hotels and Resorts.

Sébastien Théberge, phát ngôn viên của công ty xác nhận hôm thứ Sáu rằng các tài sản địa ốc mang tính lịch sử đang được rao bán sau khi được xác định là một phần của loại tài sản không có tính chiến lược.

Giá rao bán chưa được tiết lộ.

Trong vài năm qua, quỹ hưu bổng đã thu nhỏ lại từ quyền sở hữu 70 khách sạn đến chỉ còn hơn chục.

Các tài sản từng được bán đi bởi quỹ hưu trí này là Fairmont Château Laurier ở Ottawa. Khách sạn danh tếng này đã được bán năm ngoái cho một chi nhánh của Larco Investment ở Vancouver.

Những khách sạn lịch sử mà quỹ hưu trí vẫn còn giữ sở hữu là Château Frontenac ở thành phố Quebec và Queen Elizabeth trong trung tâm thành phố Montreal.

Khách sạn Royal York từng được ca ngợi như một tòa nhà cao nhất trong Khối thịnh vượng chung khi nó khánh thành vào năm 1929 và các vị khách đầu tiên bao gồm Winston Churchill, người đã đến thăm Toronto vào năm 1932 trong một phần vòng công du Bắc Mỹ của ông.

Các vị thượng khách gần đây gồm cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, tay guitar Slash của ban nhạc Guns N ‘Roses và đức Đạt Lai Lạt Ma.

Nữ hoàng Elizabeth từng ngụ ở cả Royal York và Hotel Vancouver.

Khách sạn này toạ lạc trên góc đông bắc của Front St. và York St. kể từ khi dịch vụ tàu hỏa bắt đầu ở gần đó vào năm 1853.

Đó là một vị trí thời thượng của Toronto vào cuối thế kỷ 19. Khách mời khách sạn bao gồm vua Edward VII, Sir John A. Macdonald và nhà lãnh đạo nội chiến Jefferson Davis.

Khách sạn Vancouver là tòa nhà cao nhất ở Vancouver khi nó mở cửa vào năm 1939.

Khách sạn đã được xây dựng bằng công quỹ vào cuối cuộc Đại suy thoái trong một nỗ lực mang lại công ăn việc làm và thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

Một số người tin rằng nơi đây vẫn còn vảng vất các hồn ma của Jennie Pearl Cox, người đã qua đời vào năm 1944. Một loại cocktail đã được đặt tên của bà sau khi bà qua đời.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
0.3 ° C
1.1 °
-1 °
64 %
6.2kmh
90 %
Thu
6 °
Fri
15 °
Sat
12 °
Sun
8 °
Mon
12 °

Hot Topics

Bài Liên Quan