Home Canada Khăn lau có thể xả cầu Cottonelle bán tại Costco bị thu...

Khăn lau có thể xả cầu Cottonelle bán tại Costco bị thu hồi vì có khả năng nhiễm khuẩn

0
(Ảnh: Kimberly-Clark)

Hãng sản xuất sản phẩm chăm sóc cá nhân Kimberly-Clark đã thu hồi một số khăn lau có thể xả cầu Cottonelle Flushable Wipes, được bán ở Hoa Kỳ và Canada, do có nguy cơ nhiễm khuẩn.

Các sản phẩm bị ảnh hưởng có thể chứa Pluralibacter gergovaie, một vi khuẩn gia dụng phổ biến có thể gây nhiễm trùng, đặc biệt ở những người có hệ miễn dịch suy yếu.

“Những người có hệ miễn dịch suy yếu, có các bệnh trạng nghiêm trọng từ trước, đã được điều trị bằng phẫu thuật hoặc thuộc một nhóm người nhạy cảm khác thì có nguy cơ cao nhiễm trùng,” thông báo thu hồi của công ty hôm thứ Sáu 9/10/2020 viết.

“Hiện tại, có một số ít khiếu nại không nghiêm trọng, chẳng hạn như cảm giác khó chịu và nhiễm trùng nhẹ, đã được báo cáo về sản phẩm khăn lau bị ảnh hưởng.”

Theo công ty, đợt thu hồi này chỉ giới hạn ở một số lô hàng cụ thể của Cottonelle Flushable Wipes và Cottonelle GentlePlus Flushable Wipes, được sản xuất từ ​​ngày 7 tháng 2 năm 2020 đến ngày 14 tháng 9 năm 2020.

Số lô hàng bị ảnh hưởng bao gồm loại gói 10 khăn lau có thể xả cầu được bán tại các cửa hàng Costco ở Canada.

Theo thông báo thu hồi được gửi cho khách hàng Canada hôm thứ Sáu 9/10, loại gói 10 khăn lau đã được bán từ ngày 14 tháng 2 năm 2020 đến ngày 8 tháng 10 năm 2020.

“Nếu quý vị tin rằng mình đang sở hữu một gói 10 khăn lau Cottonelle Flushable Wipes (Costco Item 2095369), hãy ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức,” thông báo thu hồi của Costco viết.

“Quý vị có thể trả lại gói 10 khăn lau Cottonelle Flushable Wipes cho một cửa hàng Costco để được hoàn lại toàn bộ tiền khi đi mua sắm lần tiếp theo.”

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version