fbpx
Saturday, May 8, 2021

Làm việc tại văn phòng TNS Ngô Thanh Hải dành cho giới sinh viên

Mới Nhất

Tiêu Điểm

            <p style="text-align:justify;">Trong một thông cáo báo chí gởi đi hôm nay (19/1/2017) từ văn phòng của Thượng nghị sĩ Ngô Thanh Hải cho biết, văn phòng sẽ cần tuyển sinh viên thực tập cho Chương trình Thực tập Mùa hè 2017 (2017 Summer Internship Program).</p>

Theo TNS Ngô Thanh Hải, ông rất khuyến khích tất cả sinh viên đang theo học toàn thời gian tại các trường đại học ở Canada hãy tham gia chương trình thực tập mùa hè này. Điều kiện phải là sinh viên gốc Việt có quốc tịch Canada. Đây là cơ hội tuyệt vời để đạt được kinh nghiệm làm việc rất bổ ích trong Thượng viện của Canada cho mùa hè này.

Mục tiêu của Chương trình thực tập này là để cung cấp các kỹ năng nhận thức về quyền con người, giao tiếp và hành chính văn phòng. Đây sẽ là hành trang tốt chuẩn bị cho công việc tương lai. Nhân sự được chọn sẽ có cơ hội để trau dồi thêm sự hiểu biết về Upper Chamber, tham gia vào hoạt động chính trị của Canada cũng như có cơ hội gặp gỡ các yếu nhân góp phần cho nền dân chủ của Canada. Trong chương trình thực tập này cũng sẽ làm các báo cáo về tình hình nhân quyền ở Việt Nam năm 2017-2018.

Mời xem thêm chi tiết tại đây.

 

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
13.6 ° C
15 °
12 °
54 %
4.8kmh
48 %
Sat
13 °
Sun
12 °
Mon
12 °
Tue
9 °
Wed
15 °

Hot Topics

Bài Liên Quan