fbpx
Tuesday, January 19, 2021

Mississauga đóng cửa hàng loạt nhà hàng thiếu vệ sinh

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Chỉ trong vòng một tuần từ cuối tháng Giêng đến hôm 2/2/2017, giới hữu trách Vùng Peel đã ra lệnh đóng cửa hàng loạt nhà hàng tại thành phố Mississauga vì thiếu vệ sinh, vi phạm đến các quy định an toàn thực phẩm.

Nếu vi phạm quy định Bảo vệ Sức khỏe và Quảng bá của tỉnh bang Ontario, tùy vào mức độ buộc chủ nhân nhà hàng phải dọn dẹp sạch sẽ để được tái kiểm tra hoặc buộc phải đóng cửa vĩnh viễn.

Một số được thông qua có điều kiện, trong đó có một nhà hàng chủ nhân là người Việt bị đóng vì vi phạm trầm trọng đến an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, đến ngày Thứ Hai 6/2/2017 thì Peel Health Inspections được mời đến kiểm tra lại và tạm thời được thông qua có điều kiện (Conditional Pass).

Dưới đây là danh sách 5 nhà hàng vi phạm:

  1. Silver Spoon – 3-4 816 Britannia Road West Ngày được thông qua có điều kiện: Feb. 1, 2017 Nguyên nhân: Thực phẩm không được bảo quản đúng cách để tránh bị bẩn, nhân viên không rửa tay, thực phẩm giữ ở nhiệt độ không thích hợp. Trình trạng hiện tại: Cho phép hoạt động và chờ kiểm tra lại
  2. Papa John’s Bakery – 11-12 223 Ceremonial Drive Ngày được thông qua có điều kiện: Feb. 1, 2017 Nguyên nhân: Thực phẩm giữ ở nhiệt độ không thích hợp và bảo quản không đúng cách dễ bị nhiễm bẩn. Trình trạng hiện tại: Cho phép hoạt động và chờ kiểm tra lại
  3. Emerald Chinese Restaurant – 1-30 Eglinton Avenue West Ngày được thông qua có điều kiện: Feb. 1, 2017 Nguyên nhân: Thực phẩm không được bảo quản, đồ chứa thực phẩm dơ bẩn và vệ sinh nhà hàng tồi tệ. Trình trạng hiện tại: Được phép tiếp tục hoạt động qua đợt kiểm tra lại mới nhất vào ngày Feb. 3, 2017
  4. Eggsmart – 103-5170 Dixie Road Date of Conditional Pass: Feb. 1, 2017 Nguyên nhân: Thiếu dụng cụ bảo vệ chống lại mầm bệnh, bảo quản và duy trì không đúng cách các thiết bị tiếp xúc với thực phẩm. Trình trạng hiện tại: Được phép tiếp tục hoạt động qua đợt kiểm tra lại mới nhất vào ngày Feb. 3, 2017.
  5. I Love Pho 2 – 12-1248 Dundas Street East Ngày kiểm tra: Feb. 2, 2017 Nguyên nhân: Địa điểm không được duy trì tốt để tránh nguy hiểm cho sức khỏe, không có chứng nhận xử lý thực phẩm hợp lệ. Tình trạng: Bị đóng cửa vào hôm 2/2 đến 6/2 được tạm thời thông qua.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nhà hàng khác bị đóng cửa hoặc tạm thời cho qua. Mời quý độc giả xem thêm đầy đủ chi tiết tại đây.

Leave a Reply

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
broken clouds
-1.6 ° C
-1 °
-2.2 °
55 %
5.9kmh
74 %
Wed
-2 °
Thu
2 °
Fri
0 °
Sat
-6 °
Sun
-9 °

Hot Topics

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra một câu...

Bài Liên Quan

Biden sẽ hủy đường ống Keystone XL ngay ngày đầu tiên cầm quyền

Dùng sắc lệnh hành pháp để hủy bỏ giấy phép Keystone XL được liệt kê trong số công việc của ngày 20/1/2021

Thanh tra Ontario phát hiện 36 siêu thị, cửa hàng lớn vi phạm các sắc lệnh COVID-19

Hơn 30 cơ sở thương nghiệp bị phát hiện vi phạm các quy tắc an toàn COVID-19 trong một đợt thanh tra các siêu...

Số ca COVID-19 ở Canada vượt quá 700 ngàn

Chỉ mất chưa đầy 2 tuần để tăng thêm 100 ngàn ca COVID-19, trong khi 100 ngàn ca đầu tiên ở Canada mất 6 tháng.