fbpx
Sunday, July 25, 2021

Một bé trai 10 tuổi được giải thoát ở London, Ontario

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cảnh sát cho biết một cậu bé 10 tuổi đã được giải thoát khỏi điều kiện sống kinh khủng ở London, Ontario và hai điều cậu thật sự mong muốn đó là được ăn uống bình thường và đi học.

Theo cảnh sát cho biết thì cậu bé bị nhốt trong một căn phòng bẩn thỉu trong ít nhất là 18 tháng và lúc cảnh sát tìm thấy cậu hôm thứ Sáu, cậu đang mặt bộ pyjama ướt sũng nước tiểu. Cậu bé bị suy dinh dưỡng do chỉ ăn toàn thức ăn nhanh và sống trong căn phòng bẩn thỉu.Hiện nay cậu bé đang được tổ chức dành cho trẻ em không có cha mẹ chăm sóc. Cậu đang được những người chuyên chăm sóc những trẻ em bị chấn thương theo dõi. Cậu bé ăn uống, ngủ tốt và bắt đầu giao tiếp với một số trẻ em khác.

“Tôi nghĩ việc đầu tiên cậu bé muốn là đi học cho thấy đây là một dấu hiệu tích cực; đây là một cậu bé rất kiên cường,” Jane Fitzgerald, Giám đốc điều hành của Hội Bảo trợ trẻ em của London và Middlesex cho CBC biết hôm thứ Bảy.Cô và chú của cậu bé bị buộc tội không bảo đảm một cuộc sống tối thiểu và giam cầm cậu bé. Hai vợ chồng này cũng có một bé gái chín tuổi, hiện đang được Hội Bảo trợ trẻ em chăm sóc và tình hình của bé gái tốt. Tên của hai đứa bé đang được giữ kín. Hai đứa bé sẽ được khám sức khỏe vào tuần tới. Cảnh sát cho biết cậu bé đã ở với cô và chú từ lúc đến Canada từ năm 2010 còn cha mẹ ruột cậu bé thì không sống ở Canada.

Hiện nay cảnh sát chưa liên lạc được với họ.Cậu bé được tình cờ phát hiện khi một nhân viên của Hội Bảo trợ trẻ em đến nhà nhưng không có ai ở nhà và cô thấy bóng một bé trai qua màn cửa sổ và gọi cho cảnh sát.

Cảnh sát cho biết cậu bé chưa bao giờ được đi học và tiếng Anh rất hạn chế. Cậu bé không phải sinh ra ở Canada, nhưng cảnh sát không cho biết cậu từ nước nào đến.

Theo thông tin của cảnh sát thì căn phòng giam cậu bé có nhà vệ sinh và chỗ tắm tuy nhiên căn phòng đầy phân và nước tiểu. Cậu bé dành hầu hết thời gian để ngủ. Mỗi ngày cậu được ăn hai bữa với thức ăn nhanh và không được phép rời khỏi phòng. Cách duy nhất cậu có thể được kết nối với thế giới bên ngoài là qua cửa sổ trong phòng.

Hàng xóm xung quanh cảm thấy sốc khi nghe tin về cậu bé. Một người hàng xóm cho biết cô cảm thấy buồn vì cô đi ngang qua nhà này mỗi ngày, và có thể cậu bé đã vẫy tay cầu cứu mà cô không biết.

Một người hàng xóm khác cho biết, phía sau nhà có một sân chơi với xích đu và cầu tuột, nhưng thỉnh thoảng cô mới thấy hai vợ chồng chủ nhà và cô con gái chứ chưa bao giờ thấy cậu bé cả. Nhìn ngoài ngôi nhà trông rất bình thường, và chúng tôi không bao giờ nghi ngờ có những chuyện như vậy xảy ra trong nhà.

Hoài Chi, theo CBC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
30.1 ° C
31.2 °
27.8 °
41 %
0.9kmh
40 %
Mon
30 °
Tue
26 °
Wed
24 °
Thu
25 °
Fri
22 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: