Home Canada Một Cảnh sát ở Hamilton tự sát

Một Cảnh sát ở Hamilton tự sát

0

Một cảnh sát nổi tiếng và rất được kính trọng thuộc Sở Cảnh Sát Hamilton (Hamilton Police Department – HPD) đã tự sát trong phòng locker của đồn cảnh sát HPD trên King William Street vào khoảng 1 giờ trưa hôm thứ Ba, 17 tháng Mười Hai và đã qua đời tại bệnh viện lúc 10 giờ tối cùng ngày.

Người tự sát là Trung sĩ Ian Matthews, 25 năm trong ngành cảnh sát, một trong các điều tra viên xuất sắc nhất trong suốt nhiều năm phục vụ. Anh từng nắm giữ nhiều vai trò khác nhau, trong đó có một khoảng thời gian dài tham gia vào đơn vị BEAR (chống đột nhập trái phép, ăn cắp, ăn cướp xe hơ), đội điều tra án mạng (Homicide), và gần đây nhất là trong Central Squad D thuộc HPD.

Cảnh sát Trưởng HPD, Glenn De Caire, đã gọi đây là một thảm kịch đau lòng và cái chết của Ian Matthews sẽ mãi mãi có một tác động sâu sắc lên toàn bộ lực lượng.

Cảnh sát trưởng Hamilton hiện đang yêu cầu đồn cảnh sát Halton kế cận tiến hành một cuộc điều tra “phi hình sự”. Thị trưởng Hamilton, Bob Bratina, cũng nói ông rất đau buồn trước mất mát này và sẽ cầu nguyện cho nạn nhân, gia đình nạn nhân, và toàn bộ lực lượng cảnh sát Hamilton được bình yên.

Hiện HPD đang nổ lực hỗ trợ tinh thần cho gia đình Matthews cũng như cho các cảnh sát khác đang bị sốc.

Nội vụ đang trong vòng điều tra.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version