fbpx
Monday, March 8, 2021

Mức hiến tặng từ thiện ở Canada tăng 8% trong năm 2014

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một cuộc khảo sát do Pollara thực hiện cho ngân hàng BMO cho thấy mức hiến tặng từ thiện của người Canada vẫn tăng và dự kiến sẽ lại tăng trong năm tới. Kết quả khảo sát được công bố hôm thứ Sáu 14/11 để đánh dấu Ngày Phước thiện Quốc gia.

Theo đó, 84% những người được khảo sát cho biết có hiến tặng cho từ thiện dưới một hình thức nào đó trong vòng 12 tháng qua, tăng từ mức 77% so với cuộc khảo sát năm 2013.

Cuộc khảo sát này cũng phát hiện rằng người Canada hiến tặng nhiều hơn, với mức trung bình của người trả lời khảo sát tổng cộng là 624 Gia kim – tăng 8% từ mức $580 hồi năm ngoái, và mức trung bình của năm 2012 là $557. Ngoài ra, 90% người trả lời dự kiến sẽ hiến tựng từ thiện trong năm tới, với mức trung bình tăng lên tới $720.

Y tế, chống nghèo đói và phúc lợi động vật nằm trong số những mục đích hiến tặng phổ biến nhất, với tỉ lệ lựa chọn lần lượt là 66%, 39%, và 22%. Giáo dục (16%) và môi trường (11%) có mức tăng lớn nhất về mức hiến tặng trong năm 2014 – tăng lần lượt 4 và 3 điểm phần trăm.

Cuộc khảo sát này cũng xếp hạng những cách hiến tặng phổ biến của người Canada. Hiến tặng bằng tiền mặt ở các địa điểm cụ thể là lựa chọ của 46% người trả lời. Tiếp theo là mua hàng hóa để hiến tặng (40%), tiền hiến tặng cộng vào tiền mua hàng ở quầy thâu ngân (29%) và hiến tặng trên mạng bằng thẻ tín dụng (24%).

Nick Mastromarco, phát ngôn viên của BMO, nói bất kể hiến tặng bao nhiêu và bằng cách nào, người dân nên theo dõi các khoản hiến tặng của mình để tính toán sao cho tối đa hóa mức hiến tặng và các lợi ích về thuế nhờ làm từ thiện.

Khảo sát này được thực hiện với một mẫu ngẫu nhiên gồm 1.003 người Canada từ 18 tuổi trở lên từ ngày 20 tới 22 tháng 10. Pollara cho biết một mẫu cỡ ± 3,1 điểm phần trăm.

Leave a Reply

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
-6.8 ° C
-4.4 °
-9 °
63 %
1.8kmh
93 %
Mon
5 °
Tue
4 °
Wed
11 °
Thu
11 °
Fri
10 °

Hot Topics

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra một câu...

Bài Liên Quan

Canada duyệt vaccine COVID-19 của Johnson & Johnson

Đây là vaccine thứ tư được Canada duyệt

Tòa phán quyết sát thủ vụ tấn công bằng xe van ở Toronto có tội trong tất cả 16 tội danh

Một trong những thảm kịch tàn khốc nhất ở Toronto

Gia đình Canada được phát bưu thiếp miễn phí để gởi người thân

Chiến dịch Write Here Write Now của Canada Post