fbpx
Sunday, July 25, 2021

Nghi phạm Toronto bị cáo buộc sửa passport, bằng cấp và giấy tờ y khoa

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cảnh sát Toronto đã buộc tội một người đàn ông bị cho là đã sửa sổ thông hành (passport), bằng đại học, và các giấy tờ y khoa và pháp lý Canada.

Một cuộc điều tra về gian lận đã được tiến hành sau khi ban chuyên án tội phạm tài chính của Sở Cảnh sát Toronto cho biết họ lần đầu tiên biết về các cáo buộc này vào tháng 11 năm 2019.

Theo đội điều tra, nghi phạm hoạt động dưới nhiều bí danh, trong đó có Synergy Capital, Onyx Platinum Developments, Onyx Medical Supplies, Joseph Bell và Onyx Belleus.

Trong một thông cáo báo chí hôm 2/9/2020, cảnh sát cho biết nghi phạm đã dùng các giấy tờ giả mạo để chứng minh khi tự nhận là đại diện các doanh nghiệp hợp pháp nhằm mua bán thiết bị y tế “giá trị cao”.

Hôm 1/9, cư dân Toronto 52 tuổi Onis Belleus bị bắt và bị cáo buộc bốn tội danh sở hữu một sổ thông hành / hộ chiếu giả mạo; tám tội danh làm giả giấy tờ và một số tội danh khác.

Đội điều tra tin rằng có thể còn nhiều nạn nhân khác và yêu cầu những ai có thông tin liên quan tới vụ án này nên liên hệ với cảnh sát hoặc cơ quan phòng chống tội phạm Crime Stoppers.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
30.2 ° C
31.7 °
27.5 °
51 %
1.8kmh
0 %
Sun
30 °
Mon
30 °
Tue
26 °
Wed
24 °
Thu
25 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: