fbpx
Friday, July 23, 2021

Nghi phạm trong các vụ tấn công tình dục và cướp gần Đại học York bị truy tố 13 tội danh

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cảnh sát Toronto đã công bố danh tánh của nghi phạm liên can tới một loạt vụ tấn công tình dục và cướp gần Đại học York.

Inzaghi Regis, 20 tuổi, bị truy tố 13 tội danh liên quan tới các sự cố bắt đầu từ ngày 24/10.

Nghi phạm bị bắt hôm thứ Sáu 21/12 sau khi ba vụ tấn công tình dục tương tự được trình báo trong tuần rồi.

Khoảng 9 giờ tối 20/12, một phụ nữ 30 tuổi đang đi bộ về nhà từ trạm tàu điện ngầm Finch West, gần Keele Street, thì một người đàn ông đánh cô bất tỉnh. Khi cô tỉnh lại, người đàn ông đó buộc cô đi vào một con đường vắng vẻ tới một khu nhà townhouse trên đường Four Winds Drive rồi tấn công tình dục cô. Cô đã trốn chạy được.

Khoảng 15 phút sau, một phụ nữ khác đang ở trong khu vực đường Four Winds thì để ý thấy một người đàn ông lảng vảng ở đó. Người đàn ông đó đi theo cô, dùng dao dọa cô và đòi cô trao điện thoại di động của cô cho anh ta. Sau đó anh ta tấn công tình dục cô rồi bỏ chạy.

Hôm 19/12, một phụ nữ 22 tuổi đang đi trên con đường gần Fountainhead Park trong khu vực đường Finch và Sentinel Road vào khoảng 9:30 tối thì bị một người đàn ông lạ mặt tóm từ phía sau. Người đó kề dao vào cổ cô và tấn công tình dục cô. Cảnh sát cho biết cô ta đã chạy thoát được và kêu cứu.

Hai vụ tương tự khác đã được báo với cảnh sát hồi tháng 10, vụ đầu vào ngày 24/10 gần đường Murray Ross Parkway và Sentinel, và vụ thứ hai vào ngày 31/10 gần đường Cook và Sentinel. Trong cả hai trường hợp, những phụ nữ độ tuổi 20 bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận từ phía sau và tấn công tình dục.

Nghi phạm Regis bị truy tố các tội sau: 3 tội tấn công tình dục với vũ khí, 2 tội tấn công tình dục, 3 tội cướp, 2 tội bóp cổ, 2 tội dọa giết chết, 1 tội hành hung gây thương tích cơ thể.

Ban điều tra tin rằng có thể còn có những nạn nhân khác, và bất cứ ai có thông tin được yêu cầu liên hệ với cảnh sát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
26.1 ° C
28.1 °
24.5 °
46 %
1.3kmh
0 %
Sat
26 °
Sun
30 °
Mon
30 °
Tue
28 °
Wed
23 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: