fbpx
Sunday, April 18, 2021

Nhân viên khách sạn ở B.C. lên cơn đau tim sau khi bị khách không chịu đeo khẩu trang nhổ vào mặt

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Một nhân viên khách sạn ở Nelson, British Columbia, đã lên cơn đau tim ngay sau đụng độ với một người khách từ chối đeo khẩu trang và không chịu rời khỏi quán cà phê của khách sạn.

Rob Little, quản lý của The Adventure Hotel, cho biết sự việc xảy ra hôm thứ Sáu 20/11/2020 khi nhân viên kế toán của họ được gọi để giúp đối phó với một người đàn ông la hét và không chấp hành các quy định mới của tỉnh bang bắt buộc đeo khẩu trang để giảm tốc độ lây lan của COVID-19.

Quản lý Little cho biết khi nữ nhân viên đó can thiệp, ông khách đã nhổ nước bọt vào bà và bỏ đi.

Cảnh sát được gọi đến và quản lý Little nói rằng khoảng 90 phút sau, nữ nhân viên kế toán, ở độ tuổi 50, đã ngã quỵ vì một cơn đau tim và phải chuyển ngay đến bệnh viện ở Kelowna.

Cảnh sát Nelson cho biết người đàn ông đã bị tạm giữ và bị cấm đến quán cà phê trong khi chờ ra tòa vì bị buộc tội hành hung, trong khi cảnh sát cố gắng xác định xem liệu có mối liên hệ giữa vụ khạc nhổ và cơn đau tim của nữ nhân viên này hay không.

Quản lý Little nói rằng đồng nghiệp của ông đã tỉnh lại và có thể nói chuyện với gia đình nhưng vẫn đang được chăm sóc đặc biệt để bảo toàn tính mạng của bà.

Ông nói rằng những quan điểm phân hóa về việc đeo khẩu trang trong đại dịch là điều đáng thất vọng và đáng bực mình, nhất là ở thành phố Nelson thường thoải mái, thân thiện.

“Chúng ta hiện đã phải đối mặt với rất nhiều thứ, với tình hình đang diễn ra này, nên chuyện này chỉ đổ thêm dầu vào lửa không cần thiết,” quản lý Little nói.

Chính quyền British Columbia tuần trước đã loan báo quy định bắt buộc đeo khẩu trang ở tất cả những nơi công cộng và bộ trưởng an toàn công cộng Mike Farnworth hôm 24/11/2020 đã công bố hình phạt mới cho những người không chấp hành lệnh này.

Những người vi phạm sẽ bị phạt $230, nhưng quy định mới này miễn áp dụng cho những người không thể đeo hoặc tháo khẩu trang mà không được trợ giúp.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
9.8 ° C
11 °
8 °
66 %
1.5kmh
97 %
Mon
14 °
Tue
7 °
Wed
5 °
Thu
7 °
Fri
6 °

Hot Topics

Bài Liên Quan