fbpx
Thursday, April 22, 2021

Nhiều công ty lớn đang đầu tư mạnh vào Brampton

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Theo tin từ văn phòng Thị trưởng Susan Fennell của thành phố Brampton cho biết hôm thứ Sáu, 15-8 sắp tới thành phố sẽ có nhiều đầu tư lớn vào đây.

Theo lời bà Thị trưởng trong bản báo cáo vào cuối tháng Bảy, 2014, Sở Kế Hoạch và Dịch Vụ Cơ Sở Hạ Tầng của Thành phố (City’s Planning and Infrastructure Services Department) đã cấp giấy phép cho 3,744 dự án xây dựng trị giá trên 1 tỷ Gia kim. Vượt trội hơn cùng kỳ năm ngoái 8 triệu Gia kim.

Bà Fennell nói thêm: “Đây là bằng chứng cho thấy ngày càng nhiều người biết đến thành phố Brampton là nơi hấp dẫn để đầu tư, xây dựng và đặt nền tảng cho thành công trong tương lai.”

Hiện tại, đã có 2 tập đoàn lớn như Air Canada và Canon Canada đã chọn Brampton để xây cơ xưởng mới.

Brampton đang thu hút nhiều đầu tư vì các chính sách và kế hoạch tốt tạo ra môi trường thích hợp cho sự phát triển và thịnh vượng. Ngoài ra, Brampton là thành phố được đánh giá tín dụng rất tốt (AAA) và không mang nợ nần. Trong khi đó, thành phố Toronto nợ trên 3 tỉ Gia kim vào năm 2013.

Tuy tạo được thành tích trong thời gian làm Thị trưởng, nhưng cư dân Brampton lại muốn bà từ chức vì những chi tiêu “xa hoa” cho cá nhân bằng ngân quỹ của thành phố. Và theo dự đoán của Forum Research, bà Fennell khó tại vị trong cuộc bầu cử giành chiếc ghế Thị trưởng vào ngày 27 tháng 10 tới đây.

(Tổng hợp từ Toronto Star và Thông tin từ Văn phòng Thị trưởng Brampton)

(Hình: Bà Thị trưởng Brampton, Susan Fennell (giữa) trong lễ khởi công xây dựng Trung Tâm Điều Hành Toàn Cầu của Air Canada tại Brampton trên đường Ironbridge Road (Steeles Avenue và Mississauga Road). Photo courtesy: MSN)

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
0.3 ° C
1.1 °
-1 °
64 %
6.2kmh
90 %
Thu
6 °
Fri
15 °
Sat
12 °
Sun
8 °
Mon
12 °

Hot Topics

Bài Liên Quan