fbpx
Tuesday, August 3, 2021

Nhiều vụ cháy xe ở mạn đông Toronto có thể do tranh giành địa bàn

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cảnh sát đang điều tra một loạt các vụ cháy xe qua đêm ở Scarborough. Theo các nguồn tin của đài CP24, vụ việc có thể liên quan tới cuộc chiến tranh giành địa bàn của nhiều hãng kéo xe.

Đội cứu hỏa được cử tới một bãi xe trên đường Sinnott Road gần Eglinton Avenue và Birchmount Road vào khoảng 1:45 sáng thứ Sáu 7/6/2019 để giải quyết vụ cháy liên quan tới 5 chiếc xe.

Vụ cháy này nhanh chóng được dập tắt, nhưng khoảng 45 phút sau, sở cứu hóa nhận được điện thoại báo về một vụ cháy xe khác, lần này ở phía sau một chung cư cao tầng trên đường Bellamy Road gần Eglinton Avenue và Birchmount Road.

Sở Cứu hỏa Toronto cho biết khi đội cứu hỏa tới hiện trường, họ thấy một chiếc xe bỏ chạy khỏi hiện trường và phát hiện một xe kéo đang bốc cháy. Sau khi lửa được dập tắt, một bình chứa chất lỏng nhẹ hơn được phát hiện ở dưới chiếc xe kéo này.

Bãi xe nơi xảy ra vụ cháy đầu tiên thuộc sở hữu của một tiệm sửa thân xe trên đường Birchmount Road nhưng được nhiều hãng kéo xe sử dụng, các nguồn tin nói với đài CP24.

Một trong những hãng kéo xe đó cũng sở hữu chiếc xe kéo bị cháy trong vụ thứ nhì trên đường Bellamy Road.

Tuy hiện tại cảnh sát không gắn kết hai vụ cháy này với nhau, cảnh sát cho biết họ đang điều tra khả năng chúng có thể có liên quan.

Các nguồn tin nói với đài CP24 rằng các vụ cháy này xảy ra giữa lúc đang có cuộc chiến tranh giành địa bàn giữa nhiều hãng kéo xe hoạt động ở Scarborough.

Khoảng hai chục xe kéo đã bị đốt cháy trong năm qua, trong đó có hai chiếc ở cùng bãi xe trên đường Sinnott Road chỉ mới cách đây vài tuần.

Một thanh niên 28 tuổi làm nghề lái xe kéo cũng đã bị bắn chết bên ngoài một ngôi nhà ở khu Woburn của Scarborough hồi tháng 4, và một người 36 tuổi, cũng là tài xế xe kéo, bị giết ở khu vực đường Kennedy Road và Xa lộ 401 hồi tháng 1.

Tuy chưa rõ liệu hai vụ sát nhân đó có liên hệ tới cuộc chiến tranh giành địa bàn giữa các hãng kéo xe hay không, các nguồn tin đã nói với đài CP24 rằng cả hai nạn nhân có liên quan tới bãi xe trên đường Sinnott Road nơi xảy ra vụ cháy xe vào sáng thứ Sáu 7/6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
26.2 ° C
28.1 °
23.9 °
49 %
2.2kmh
1 %
Tue
26 °
Wed
26 °
Thu
27 °
Fri
28 °
Sat
29 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: