fbpx
Tuesday, August 3, 2021

Nữ nghi phạm ở Thunder Bay bị truy tố các tội khiêu dâm trẻ em

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Cảnh sát cho biết một phụ nữ ở Thunder Bay, Ontario, bị truy tố một số tội về khiêu dâm trẻ em liên quan tới một bé gái mà cô ta biết.

Cảnh sát thành phố này nói họ bắt đầu điều tra nghi phạm hồi tháng 10 sau khi biết rằng cô ta được cho là đã tải những hình ảnh khiêu dâm lên mạng xã hội Tumblr.

Trong một thông cáo hôm thứ Sáu 2/11, cảnh sát cho biết cuộc điều tra này đã dẫn tới một lệnh khám xét được thực hiện tại nhà ở khu nhà số 1900 đường Frederica Street West hôm 1/11.

Cảnh sát tịch thu nhiều thiết bị và bắt Ashley Dawn Raymer, 23 tuổi.

Cảnh sát nói người được cho là nạn nhân trong vụ này là một bé gái dưới 10 tuổi mà nghi phạm biết, nhưng không tiết lộ tính chất của mối quan hệ giữa họ.

Thanh tra Kathy Williams-Waruck của cảnh sát Thunder Bay nói với đài CBC News rằng cảnh sát chưa biết liệu có thêm những nạn nhân khác hay không.

Nghi phạm bị truy tố 5 tội, trong đó có một tội tạo ra hình ảnh khiêu dâm trẻ em, một tội xâm hại tình dục và một tội quấy nhiễu tình dục.

Cảnh sát Thunder Bay do bị cáo là một phụ nữ, cộng với tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Trung tâm Điều phối Lợi dụng Trẻ em Quốc gia đã phỏng vấn nghi phạm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
26.2 ° C
28.1 °
23.9 °
49 %
2.2kmh
1 %
Tue
26 °
Wed
26 °
Thu
27 °
Fri
28 °
Sat
29 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: