fbpx
Friday, July 30, 2021

Ontario cho sử dụng trong ngày miễn phí tại 115 công viên tỉnh bang

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Trong khi còn cấm cắm trại qua đêm tại các công viên tỉnh bang của Ontario cho tới ít nhất là ngày 14/6, chính quyền tỉnh bang đang cho người dân có một cơ hội khác để thưởng ngoạn, khám phá thiên nhiên, miễn phí.

Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Sáu 28/5/2021, chính quyền loan báo sẽ cấp giấy phép sử dụng miễn phí trong ngày tại 115 công viên tỉnh bang từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, cho tới ngày 2/9.

“Ra ngoài trời và thưởng ngoạn thiên nhiên có thể mang lại nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe thể chất và sức khỏe tâm thần của chúng ta trong mùa hè này, khi chúng ta hồi phục từ các tác động của COVID-19,” Bộ trưởng Môi trường, Bảo tồn và Công viên Ontario Jeff Yurek nói.

Giấy phép sử dụng sẽ cho phép khách đạp xe, đi bộ hiking, bơi lội và picnic từ 8:00 sáng tới 10:00 tối, tùy mỗi công viên.

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 7/6, khách sẽ có thể đặt giấy phép đậu xe hàng ngày trước năm ngày tại 17 trong số các công viên đó để tránh tình trạng xếp hàng dài và quá đông.

Những công viên đó bao gồm Algonquin, Arrowhead, Batchawana Bay, Craigleith, Darlington, Forks of the Credit, Kakabeka Falls, Kettle Lakes, Lake Superior, Long Point, Mono Cliffs, North Beach, Pinery, Presqu’ile, Sandbanks, Sibbald Point, và Turkey Point.

Cắm trại qua đêm trong các công viên Ontario hiện bị cấm theo lệnh cấm túc tại gia mà sẽ hết hiệu lực vào ngày 2/6. Sau ngày đó, cắm trại qua đêm vẫn bị cấm theo các biện pháp “phanh khẩn cấp” được áp dụng trước đây, mà sẽ kéo dài cho tới ngày 14/6 hoặc sớm hơn, khi tỉnh bang bước vào bước 1 của kế hoạch mở cửa trở lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
19.4 ° C
22 °
17.7 °
56 %
0.9kmh
0 %
Fri
20 °
Sat
21 °
Sun
19 °
Mon
22 °
Tue
24 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: