fbpx
Friday, July 23, 2021

Ontario đề xuất tăng số trẻ tại cơ sở giữ trẻ tại gia

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Bộ trưởng phát triển kinh tế Ontario bác bỏ những quan ngại về các thay đổi được đề xuất về quy định giữ trẻ, với lý do dự luật mới của chính quyền tỉnh bang sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu chỗ giữ trẻ với giá hợp lý.

Theo Đạo luật Khôi phục Khả năng Cạnh tranh của Ontario mới được đề xuất, số trẻ em dưới hai tuổi mà một cơ sở giữ trẻ tại gia được phép nhận giữ sẽ tăng từ hai lên ba.

Giới chỉ trích nói họ lo ngại rằng việc thay đổi tỷ lệ trẻ có thể làm tăng nguy hiểm cho những trẻ nhỏ tuổi cần được giám sát nhiều hơn.

Bộ trưởng phát triển kinh tế Todd Smith nói rằng những thay đổi này sẽ tăng số chỗ giữ trẻ và giúp cha mẹ đi làm trở lại.

Dự luật tổng quát bao gồm nhiều vấn đề này sẽ có hơn 30 luật về nhiều ngành khác nhau, trong đó có phát triển địa ốc, bảo vệ nguồn nước và viễn thông.

Chính quyền đệ trình dự luật này hôm thứ Năm 6/12 ngay khi nghị viện tỉnh bang chuẩn bị nghỉ đông, nghĩa là phải đợi tới khi dân biểu tỉnh bang trở lại vào giữa tháng 2/2019 dự luật này mới được tranh luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
22.6 ° C
25.2 °
18.9 °
56 %
0.5kmh
8 %
Sat
26 °
Sun
30 °
Mon
30 °
Tue
27 °
Wed
25 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: