fbpx
Saturday, May 8, 2021

Ontario đóng cửa mọi cơ sở giải trí ngoài trời

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Ontario đã đóng cửa tất cả các cơ sở giải trí ngoài trời, bao gồm sân chơi, sân thể thao và công viên cho phép thả chó chạy chơi, để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Trong một lệnh khẩn cấp được ban hành tối thứ Hai 30/3, chính quyền tỉnh bang nói quyết định này được đưa ra theo lời khuyên của Giám đốc Y tế.

Theo lệnh này, tất cả các cơ sở giải trí ngoài trời dùng chung hoặc chia sẻ, công lập hoặc tư nhân ở Ontario sẽ bị đóng cửa. Danh sách này khá dài và bao gồm sân chơi, sân thể thao, công viên cho phép thả chó chạy chơi (off-leash dog park), bãi biển, khu picnic, vườn cộng đồng ngoài trời, nhà trú nắng mưa ở công viên và công viên chung cư.

Theo chính quyền tỉnh bang, các không gian xanh như công viên, đường mòn và khe núi sẽ vẫn mở để cho phép đi bộ. Tuy nhiên, chính quyền khuyến cáo rằng người dân phải duy trì khoảng cách vật lý ít nhất hai mét.

Nhiều thành phố, như Toronto, Vaughan, Ottawa, và Kingston, đã đóng cửa các cơ sở ngoài trời của họ và giăng dây chắn những chỗ sân chơi để ngăn chặn sử dụng những nơi đó.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
13.6 ° C
15 °
12 °
54 %
4.8kmh
48 %
Sat
13 °
Sun
12 °
Mon
12 °
Tue
9 °
Wed
15 °

Hot Topics

Bài Liên Quan