fbpx
Thursday, April 22, 2021

Ontario hứa tăng thêm 202 triệu đô để chống nạn buôn người

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Chính quyền Ontario cho biết sẽ chi thêm 202 triệu đô-la trong năm năm tới để chống nạn buôn người ở tỉnh bang này.

Thủ hiến Doug Ford cho biết số tiền này sẽ tài trợ cho nhiều biện pháp khác nhau, bao gồm gia tăng đội chuyên án bóc lột trẻ em của lực lượng cảnh sát tỉnh bang và một chiến dịch thông tin công cộng.

Ông nói rằng một phần tiền cũng sẽ được dành cho các dịch vụ trợ giúp nạn nhân, như chỗ ở cho những người thoát nạn buôn người.

Chính quyền Đảng Bảo thủ Cấp tiến cho biết khoảng hai phần ba các vụ phạm tội buôn người được trình báo với cảnh sát ở Canada xảy ra ở Ontario.

Thủ hiến Ford cho biết bọn buôn người kiếm được khoảng 50 triệu đô-la hàng năm bằng cách nhắm tới trẻ em, và tuổi trung bình của nạn nhân bị chiêu mộ là 13.

Ông gọi nạn buôn người là “chế độ nô lệ thời hiện đại”, và nói rằng khoản ngân sách bổ sung này là cần thiết để bảo vệ các gia đình.

“Đó là một số tiền rất lớn, nhưng theo tôi nghĩ thì không bao giờ là đủ,” thủ hiến Ford nói về khoản ngân sách mới trong một cuộc họp báo ở St. Catharines, Ontario, hôm thứ Sáu 6/3/2020. “Không nên để bất cứ trẻ em nào sống với nỗi sợ bạo lực hoặc bóc lột.”

Chính quyền Đảng Bảo thủ Cấp tiến đã hứa sẽ xây dựng chiến lược giải quyết vấn đề này hồi tháng 11 năm ngoái, và khoản ngân sách mới này bổ sung thêm cho 105 triệu đô-la mà tỉnh bang đã chi để chống nạn buôn người trong năm năm tới.

Thủ hiến Ford cho biết chiến lược này cũng sẽ bao gồm việc cân nhắc các công cụ lập pháp để truy tố các vụ như vậy.

Ông nói ông dự định sẽ nêu vấn đề cần có các hình phạt nghiêm trị hơn và các điều kiện bảo lãnh tại ngoại nghiêm ngặt hơn với Thủ tướng Justin Trudeau tại một cuộc họp vào tuần tới.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
overcast clouds
0.3 ° C
1.1 °
-1 °
64 %
6.2kmh
90 %
Thu
6 °
Fri
15 °
Sat
12 °
Sun
8 °
Mon
12 °

Hot Topics

Bài Liên Quan