fbpx
23 C
Toronto
Saturday, July 11, 2020

Ontario mở lại các trung tâm thi bằng lái DriveTest từ ngày 22/6

Bài Liên Quan

- Advertisement -

Các trung tâm thi bằng lái xe DriveTest bắt đầu mở lại với “dịch vụ hạn chế” trên toàn Ontario bắt đầu từ thứ Hai 22/6/2020, trong kế hoạch dần dần tái hoạt động của tỉnh bang.

Khách có ngày sinh từ tháng 1 tới tháng 6 sẽ được tới các trung tâm này từ tuần này, và khách có ngày sinh từ tháng 7 tới tháng 12 sẽ được tới từ tuần sau.

Lịch phục vụ của các trung tâm DriveTest sẽ tiếp tục xen kẽ cách tuần như vậy cho tới khi dịch vụ trọn vẹn được khôi phục vào tháng 9.

Trong Giai đoạn 1 của quá trình tái hoạt động, tất cả 56 trung tâm sẽ mở cửa cho thi kiến thức (knowledge test) bằng lái G1 và M1, đổi bằng lái, và hồ sơ xin và nâng cấp bằng lái xe thương mại.

Thi thực hành (road test) bằng lái xe thương mại thì chỉ qua đặt hẹn tại 28 trung tâm.

“Chúng tôi đã gia hạn thời gian hiệu lực của tất cả các bằng lái xe, vì vậy chúng tôi yêu cầu mọi người tạm hoãn đến trung tâm DriveTest trừ khi có nhu cầu cấp bách cần phải có bằng lái xe. Tôi có thể bảo đảm với quý vị rằng không ai sẽ mất bằng lái xe vì COVID-19,” bộ trưởng giao thông Caroline Mulroney viết trong một thông cáo bằng văn bản.

DriveTest bắt buộc mọi khách phải đeo khẩu trang hoặc đồ che mặt khi ở trong trung tâm và trong lúc thi thực hành. Khách cũng sẽ buộc phải được đo thân nhiệt trước khi thi thực hành.

Người chấm thi lái xe cũng sẽ mang tấm che mặt và mang theo thuốc khử trùng và tấm lót ghế ngồi khi chấm thi thực hành.

Ghi danh nhận tin

Quý độc giả có thể điền địa chỉ email vào ô bên dưới và nhấn nút Ghi Danh để nhận tin tức hàng ngày.

Leave a Reply

Canada

Calgary sắp có công viên và đài tưởng niệm thuyền nhân người Việt

Công viên do tư nhân tài trợ, rộng 1100 mét vuông là lời cảm ơn nhân dân Calgary

Mỗi năm có hàng triệu đô tiền mặt vào ra Canada không khai báo

Mang $10000 trở lên qua biên giới không phải là phi pháp, nhưng phải khai báo trước khi qua biên giới. Nếu không khai báo, tiền có thể bị tịch thu

30 người lao động tại trại trồng nấm Vaughan nhiễm COVID-19

Giới chức trách khẳng định nguy cơ đối với công chúng là thấp

Thế Giới

5 nước có công dân thiệt mạng hợp sức buộc Iran ‘bồi thường trọn vẹn” cho máy bay bị bắn nhầm

Canada, Afghanistan, Thụy Điển, Anh và Ukraine phối hợp đàm phán để buộc Iran chịu trách nhiệm và bồi thường vì bắn rơi máy bay dân dung của Ukraine

Canada đình chỉ dẫn độ, cấm xuất khẩu hàng quân sự sang Hong Kong do luật an ninh quốc gia mới của Trung Quốc

Thủ tướng Trudeau cũng cho biết Canada sẽ cân nhắc thêm các biện pháp khác, như di trú, để giúp những người Hong Kong muốn bỏ xứ ra đi

Canada khuyến cáo không đi Hong Kong sau khi cảnh sát Hong Kong bắt nhiều người theo luật an ninh quốc gia mới

Canada cảnh báo người đi Hong Kong có nguy cơ bị bắt giam tùy tiện với lý do an ninh quốc gia và có thể bị dẫn độ sang Trung Quốc đại lục

Việt Nam

Hiệp Ước EVFTA: Lưỡi Gươm hay Lá Chắn

Hiệp ước thương mại EVFTA sẽ là thanh gươm của lực lượng đấu tranh dân chủ hay là lá chắn bảo vệ, duy trì vị trí lãnh đạo của đảng CSVN sẽ tùy thuộc vào ý thức và hành động của mỗi chúng ta trong những ngày tới.

Bàn Tròn Đa Tôn Giáo Liên Âu: Hoãn biểu quyết EVFTA và IPA

ai ngày trước khi Nghị Viện Âu Châu biểu quyết về Hiệp Ước Mậu Dịch Tự Do Liên Âu - Việt Nam (EVFTA) và Hiệp Ước Bảo Vệ Đầu Tư (IPA), 26 tổ chức quan tâm đến tự do tôn giáo cùng lên tiếng với 700 nghị sĩ Âu Châu, yêu cầu hoãn biểu quyết cho đến khi nhà nước Việt Nam chứng minh sự tuân thủ nghiêm chỉnh những cam kết trong các công ước LHQ mà họ đã ký kết.

Tù nhân Lương tâm Trần Thị Nga trên đường đến Hoa Kỳ

Vào lúc 1 giờ khuya ngày 10.01.2020 (giờ Việt Nam) chị Trần Thị Nga đã rời Việt Nam và trên đường...