fbpx
Sunday, July 25, 2021

Ontario rà soát lại chính sách giáo dục ngoài trời sau khi học sinh Toronto chết đuối trong chuyến dã ngoại

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Các chính sách giáo dục ngoài trời tại các hội đồng học khu Ontario đã được đánh giá sau khi một thiếu niên Toronto bị chết đuối trong một chuyến dã ngoại. Báo cáo đánh giá này đã khuyến nghị các hội đồng học khu soạn thảo các quy định hướng dẫn để theo dõi việc chấp hành các quy trình an toàn.

Báo cáo cũng khuyến nghị lập một trung tâm hỗ trợ để giúp cho nhân viên có thể truy cập một cách chuẩn hóa các thông tin về hướng dẫn an toàn và các nguồn hỗ trợ khác.

Bản báo cáo do hãng Deloitte thực hiện cho tỉnh bang đã được trình lên Hội đồng Học khu Toronto trong tuần rồi.

Jeremiah Perry, một học sinh tại trường trung học C.W. Jefferys Collegiate Institute, biến mất dưới nước vào ngày 15/7/2017 sau khi đi bơi cùng các học sinh khác trong một chuyến đi canoe do trường học tổ chức tới Công viên Algonquin. Thi thể của em được thợ lặn tìm kiếm và cứu hộ phát hiện một ngày sau đó.

Sau cái chết của Perry, hội đồng học khu cho biết em và 15 học sinh khác trong chuyến đi đã không vượt qua bài kiểm tra bơi bắt buộc.

Hội đồng Học khu Toronto sau đó đã áp dụng quy trình mới, trong đó có hiệu trưởng trường phải xem danh sách các học sinh vượt qua hoặc không vượt qua bài kiểm tra bơi trước một chuyến đi và phụ huynh phải được thông báo về kết quả.

Hồi tháng 8 năm ngoái, chính quyền tỉnh bang đã thuê một bên thứ ba thực hiện báo cáo đánh giá.

Theo báo cáo này, gần như tất cả các hội đồng học khu được đánh giá đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về các tập quán quản lý rủi ro, trong đó có các bài kiểm tra bơi bắt buộc, tỷ lệ người giám sát và việc cấp giấy chứng nhận giáo viên. Tuy nhiên, báo cáo này cho biết các hội đồng học khu có mức độ phù hợp khác nhau với quy định hướng dẫn an toàn trong giáo dục thể chất của Ontario.

Báo cáo này khuyến nghị các hội đồng học khu soạn các quy định hướng dẫn để theo dõi việc các trường chấp hành các chính sách an toàn trong giáo dục ngoài trời và các chuyến dã ngoại do trường thực hiện.

Báo cáo cũng cho biết đề nghị về việc lập trung tâm hỗ trợ chính sách tập trung xuất phát từ các nhân viên muốn Bộ Giáo dục có sự chỉ đạo nhiều hơn.

Báo cáo cũng khuyến nghị các hội đồng học khu xác định những nhu cầu huấn luyện của nhân viên bằng cách kiểm tra trình độ chuyên môn của họ về giáo dục ngoài trời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
30.1 ° C
31.2 °
27.8 °
41 %
0.9kmh
40 %
Mon
30 °
Tue
26 °
Wed
24 °
Thu
25 °
Fri
22 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: