fbpx
Thursday, March 4, 2021

Ontario sẽ tạm ngưng cấp biển số loại mới bị lỗi không đọc được trong bóng tối

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Chính quyền Ontario sẽ ngừng phân phối biển số xe mẫu mới sau khi nhiều than phiền về khả năng hiển thị của chúng được nêu ra hồi tuần trước.

Kể từ ngày 5 tháng 3, các trung tâm Service Ontario sẽ chỉ cấp các biển số mẫu cũ với chữ dập nổi trên nền trắng, cho tới khi biển số mẫu mới được chỉnh sửa.

Trong một thông cáo, tỉnh bang cho biết một giải pháp hiện đang được thực hiện với nhà sản xuất 3M Canada để chỉnh sửa biển số. Biển số mới được cải tiến mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu được sản xuất trong hai tuần.

Bộ trưởng dịch vụ người tiêu dùng Lisa Thompson hôm 19/2 cho biết rằng chính quyền đã yêu cầu 3M điều tra những thông tin bắt đầu xuất diện vào cuối tuần qua cho thấy các biển số mới này gần như không thể đọc được trong bóng tối.

Một số tổ chức đã phải bày tỏ quan ngại về tác động khả dĩ của lỗi thiết kế này đối với an toàn công cộng. Hiệp hội Cảnh sát trưởng Ontario cho biết họ đã nghe các cảnh sát viên hoạt động trực tiếp trên đường và những người dân lo ngại nói về khiếm khuyết của biển số mẫu mới.

Chính quyền Đảng Bảo thủ Cấp tiến công bố loại biển số mới này trong ngân sách năm 2019, và cho biết chính quyền đã chi $500,000 cho đợt tham vấn về xây dựng thương hiệu, nhưng đã ký một hợp đồng mới để sản xuất biển số giúp tiết kiệm 4 triệu đô-la.

Đối với những người Ontario đã thay biển số xe của họ bằng loại biển số mới có chữ dập nổi trên nền màu xanh, họ sẽ nhận được thư hướng dẫn cách thay biển số hiện tại của họ bằng biển số mới.

Chính quyền cho biết biển số mới sẽ được cấp từ ngày 16/3/2020. Tính tới ngày 26/2/2020, 71000 biển số mới màu xanh đã được cấp.

Bộ trưởng Thompson cho biết chính quyền đã đạt được một giải pháp cho vấn đề này mà “không tốn kém cho người dân đóng thuế ở Ontario”.

Hãng 3M Canada cho biết họ sẽ cung cấp vật liệu, cụ thể là lớp phản quang, được dùng trên loại biển số mới cho tỉnh bang để các cơ quan thực thi pháp luật và các bên liên quan chủ chốt có thể kiểm tra chúng.

Leave a Reply

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
-3.4 ° C
-3 °
-4 °
46 %
6kmh
1 %
Thu
-4 °
Fri
-1 °
Sat
-3 °
Sun
-2 °
Mon
4 °

Hot Topics

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra một câu...

Bài Liên Quan

Canada thâm hụt 248.2 tỷ đô trong 9 tháng đầu tài khóa 2020-21

Cao gấp gần 23 lần so với cùng kỳ năm trước

Canada phê duyệt vaccine COVID-19 của AstraZenecaf

Bộ Y tế Canada kết luận vaccine này hiệu nghiệm 62%

Tân tổng tham mưu trưởng quốc phòng của Canada từ chức vì bị điều tra

Đô đốc McDonald mới nhậm chức vào ngày 14/1