fbpx
Monday, April 19, 2021

Ontario tăng số người được dự đám cưới, đám tang

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Ontario nay cho phép tăng số người được phép dự đám cưới và đám tang, trong khi chính quyền tỉnh bang tiếp tục nới lỏng một số biện pháp hạn chế đã được áp dụng để ngăn chặn COVID-19 lây lan.

Chính quyền của thủ hiến Doug Ford hôm thứ Bảy 13/6/2020 loan báo là sẽ tăng số người được phép dự đám cưới và đám tang trong nhà lên tới 30% số chỗ của một địa điểm, miễn là những người tham dự vẫn giữ khoảng cách vật lý.

Chính quyền tỉnh bang cũng sẽ cho phép tới tối đa 50 người dự đám cưới và đám tang ngoài trời.

Tuy nhiên vẫn còn giới hạn 10 người tại các tiệc cưới và lễ tang.

Thay đổi này được đưa ra một ngày sau khi chính quyền tăng gấp đôi số người được phép tụ tập xã hội lên tới 10 và bắt đầu cho phép những nơi thờ phượng được mở lại, miễn là số người tham dự được hạn chế ở mức 30% số chỗ.

Các dịch vụ đám cưới và đám tang ở Ontario hầu như được tạm ngưng kể từ khi tỉnh bang hạn chế tụ tập xã hội không quá 5 người hồi tháng 3.

“Với tiến bộ gần đây về giảm sự lây lan của COVID-19, chúng tôi có thể nới lỏng các hạn chế về các dịp lễ đặc biệt này,” bộ trưởng y tế Christine Elliott nói trong một thông cáo báo chí sáng 13/6. “Chúng tôi đã thực hiện những biện pháp có chủ đích để tăng xét nghiệm và tăng khả năng theo dõi và ngăn chặn virus này. Khi chúng tôi nới lỏng các biện pháp này, tôi thiết tha đề nghị mọi người tiếp tục cẩn trọng vì tất cả chúng ta vẫn còn nguy cơ.”

Hôm 12/6, Ontario báo cáo chỉ có 182 ca COVID-19 mới, đây là con số thấp nhất trong một ngày kể ngày 28/3.

Mức trung bình 5 ngày của số ca mới trong tuần rồi là 222.

Leave a Reply

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
broken clouds
14.3 ° C
15.6 °
12.8 °
51 %
4.5kmh
74 %
Mon
14 °
Tue
11 °
Wed
5 °
Thu
7 °
Fri
14 °

Hot Topics

Bài Liên Quan