fbpx
Friday, July 23, 2021

Pacific Mall ở Ontario bị Mỹ gọi là một trong những nguồn hàng giả khét tiếng nhất thế giới

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Báo cáo của một cơ quan chính phủ Mỹ gọi một thương xá ở vùng Toronto là một trong những nguồn hàng ăn cắp bản quyền và hàng giả khét tiếng nhất thế giới.

Pacific Mall, một trung tâm mua sắm chủ yếu của người Canada gốc Hoa ở Markham, Ontario, bị Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ nêu tên trong danh sách 15 địa điểm mua sắm trên thực tế và 25 hãng bán lẻ trên mạng trong bản đánh giá hàng năm về “các thị trường khét tiếng”.

Chính phủ Mỹ nói rằng việc bán hàng giả tại Pacific Mall diễn ra tràn lan và các cửa hàng nhìn chung không bị trừng phạt vì các cơ quan thực thi pháp luật sở tại được cho là không được phúc đáp những yêu cầu nhờ hỗ trợ.

Báo cáo mới này nói một số hàng giả có bán tại thương xá này, như mỹ phẩm, kiếng mát và nước hoa, có thể gây nguy cơ cho sức khỏe và an toàn công cộng.

Pacific Mall là thị trường Canada duy nhất bị đưa vào danh sách này, dù báo cáo này lưu ý rằng một trong những lưới quảng cáo tăng trưởng nhanh nhất phục vụ nhu cầu của những người bán hàng giả trên mạng đóng trụ sở ở Canada.

Trong hai năm qua, cảnh sát liên bang RCMP và cảnh sát Vùng York đã tịch thu hàng điện tử, DVD, trò chơi điện tử giả và các hàng giả khác, với trị giá hàng triệu đô-la, từ các cửa hàng tại Pacific Mall.

Các đại diện của Pacific Mall không thể được liên hệ ngay để bình luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

-Advertising-
-Advertising-

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
clear sky
26.1 ° C
28.1 °
24.5 °
46 %
1.3kmh
0 %
Sat
26 °
Sun
30 °
Mon
30 °
Tue
28 °
Wed
23 °

Hot Topics

Bài Liên Quan

%d bloggers like this: