fbpx
Monday, March 1, 2021

Phần lớn các vùng Ontario cho thi thực hành lái xe trở lại từ ngày 16/2

Mới Nhất

Tiêu Điểm

Hôm thứ Sáu 12/2/2021, chính quyền tỉnh bang loan báo rằng các vùng Ontario hiện không có lệnh cấm túc tại gia hoặc thuộc cấp độ ‘phong tỏa – màu xám’ có thể cho đăng ký thi thực hành lái xe bắt đầu từ ngày 16/2.

Thi thực hành lái xe (road test) tại Ontario đã bị hủy bỏ sau khi lệnh phong tỏa trên toàn tỉnh bang bắt đầu vào ngày 26/12/2020.

Quyết định cho phép thi thực hành lái xe trở lại được đưa ra khi chính quyền tỉnh bang thông báo rằng có thêm 27 vùng / đơn vị y tế công cộng sẽ được chuyển sang cấp độ mở cửa lại theo hệ thống mã màu nói trên vào ngày 16/2.

Trước các vùng đó, các vùng Kingston, Frontenac và Lennox và Addton, Hasting Prince Edward, và Renfrew County and District, đã bước xếp vào cấp độ màu xanh của hệ thống mã màu hôm 10/2.

Toronto, Vùng Peel, Vùng York và North Bay Parry Sound District không có trong danh sách các vùng được dỡ bỏ lệnh cấm túc theo thông báo hôm 12/2, nghĩa là vẫn chưa được tổ chức thi thực hành lái xe trở lại. Những vùng này sẽ tiếp tục áp dụng lệnh cấm túc tại gia cho tới ít nhất là ngày 22/2.

Tương tự, người dân vẫn chưa được phép đăng ký thi thực hành lái xe tại Vùng Niagara, vùng duy nhất trong tỉnh bang thuộc cấp độ ‘phong tỏa – màu xám’ vào thứ Ba 16/2.

Theo chính quyền tỉnh bang, những ai cố gắng “nhảy vùng” và đăng ký thi thực hành lái xe tại một vùng hiện không bị cấm sẽ bị từ chối.

Nếu một vùng được chuyển trở lại cấp độ ‘phong tỏa – màu xám’ do xu hướng lây nhiễm COVID-19 trong vùng đó, việc thi thực hành lái xe sẽ ngay lập tức bị đình chỉ và các cuộc hẹn thi lái xe đã đặt trước đó sẽ bị hủy bỏ và giữ lại tiền cho người thi đăng ký sau này.

Tất cả các trung tâm DriveTest vẫn mở cửa cho các dịch vụ thiết yếu trong nhà, chẳng hạn như thi lý thuyết bằng lái xe, có áp dụng hạn chế về sức chứa và các biện pháp phòng ngừa COVID-19.

Leave a Reply

Dự Báo Thời Tiết

Toronto
scattered clouds
-8.8 ° C
-8 °
-9.4 °
53 %
8kmh
32 %
Tue
-1 °
Wed
3 °
Thu
1 °
Fri
-1 °
Sat
-2 °

Hot Topics

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Mỗi gia đình Canada được chính phủ trợ cấp bao nhiêu để ứng phó dịch COVID-19?

Trợ cấp khẩn cấp CERB: Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác

Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về Trợ cấp Ứng phó Khẩn cấp Canada (#CERB): Ai hưởng? Bao nhiêu? Điều kiện? Ngày nộp đơn? … và nhiều câu hỏi phổ biến khác #coronavirus #COVID19

Khách của tiệm nail Ontario được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách của tiệm nail ở Guelph, Ontario, được khuyến cáo đi xét nghiệm HIV, viêm gan B & C

Khách hàng không chịu trả tiền làm nail và buông lời kỳ thị với người gốc Á

Nhân viên của chuỗi tiệm nail ở Toronto bị một khách hàng không hài lòng về cách phục vụ đã phun ra một câu...

Bài Liên Quan

Canada phê duyệt vaccine COVID-19 của AstraZeneca

Bộ Y tế Canada kết luận vaccine này hiệu nghiệm 62%

Ontario sẽ mở trang mạng đặt lịch hẹn tiêm vaccine COVID-19 vào ngày 15/3

Ưu tiên cho người cao niên đăng ký trước

Các biến thể COVID-19 ở Canada: những điều cần biết

Các biến thể dễ lây lan hơn và có thể ảnh hưởng đến các kháng thể đã phát triển